Đèn led chiếu sáng âm trần tiết kiệm năng lượng doanh nghiệp đến trong một loạt các hình dạng và với các phụ kiện khác nhau. Thăm hướng dẫn của chúng tôi để bóng đèn tiết kiệm năng lượng để được tư vấn thêm về những gì loại và hình dạng là tốt nhất cho nhà của bạn.Sản lượng ánh sáng: quang thông và công suất

Độ sáng được đo bằng quang thông, trong khi đó công suất là một thước đo bao nhiêu năng lượng bóng đèn sử dụng. Nói chung, lớn hơn công suất lớn hơn sản lượng lumen và sáng hơn ánh sáng, nhưng chỉ khi so sánh các loại tương tự của bóng đèn.

Bóng đèn thời gian khởi động

Đèn bắt đầu con số sẽ cho bạn biết các bóng đèn led siêu sáng phải mất bao lâu để đạt 60% độ sáng đầy đủ của nó. Nếu đó là trong vòng một giây, nó có thể được dán nhãn là ánh sáng đầy đủ ngay lập tức.

LED và đèn halogen đạt độ sáng đầy đủ ngay khi họ đang bật, nhưng một số bóng đèn CFL vẫn mất một vài phút để làm sáng đầy đủ. Các tin tốt là CFL hiện đại nói chung là nhanh hơn nhiều so với trước kia nữa. Một khởi động nhanh là đặc biệt quan trọng trong phòng tắm hoặc tủ, hoặc trong không gian nơi bạn chỉ đặt ánh sáng trên khi bạn đi qua, chẳng hạn như cuộc đổ bộ hoặc cầu thang.

Bóng đèn cho tắc chỉnh độ sáng

Nó sẽ nói trên hộp cho dù một bóng đèn âm trần phù hợp để sử dụng với chỉnh tốc độ. Tuy nhiên, không phải tất cả chỉnh tốc độ làm việc trong cùng một cách.

Nói chung, hầu hết CFL và bóng đèn halogen mà nói rằng họ đang thích hợp cho tắc chỉnh độ sáng nên làm việc với hầu hết các điều chỉnh ánh sáng hiện đại, nhưng để sử dụng bóng đèn LED ánh sáng bạn có thể cần phải chuyển đổi chỉnh tốc độ của bạn nâng cấp. Nếu nghi ngờ, hãy hỏi thợ điện để kiểm tra.

Bóng đèn nhiệt độ màu

Nhiệt màu được hiển thị trong đèn led âm trần và có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng thô của màu sắc của ánh sáng. Sợi đốt biện pháp bóng 2700k, do đó giá trị gần với điều này có thể sẽ cảm thấy ấm áp hơn và có màu vàng hơn. Chúng thường được dán nhãn trắng ấm trên hộp.

Giá trị cao hơn 3500K hoặc hơn có một màu trắng lạnh. Đây có thể cảm thấy một chút khắc nghiệt đối với các khu vực sinh sống nhưng thường là một lựa chọn tốt cho công việc hay tiện ích không gian. Bóng đèn Daylight đo khoảng 6500K và ánh sáng mà họ đưa ra có một sự xuất hiện màu xanh.

Ánh sáng đời bóng đèn

Các nhà sản xuất cung cấp cho yêu đời bóng đèn led âm trần trong bội số của 1.000 giờ, tương đương với sử dụng khoảng một năm khi các bóng đèn là vào khoảng ba giờ mỗi ngày. LED thường yêu cầu bồi thường để kéo dài 25.000 giờ và 10.000 bóng đèn CFL. Halogen có đến nay tuổi thọ ngắn nhất tuyên bố thường 2000 giờ.

Các bài khác cùng chuyên mục: