Những bóng đèn led Philips hứa hẹn một cái gì đó bất thường bạn có thể vít vào trong để phụ kiện ánh sáng hiện tại của bạn và sau đó sử dụng iPhone của bạn để kiểm soát chúng, thiết lập một bộ đếm thời gian hoặc tạo ra nhiều màu ánh sáng 'tâm trạng'.Dễ dàng cài đặt đèn LED

Tôi tìm thấy nó dễ dàng để thiết lập hệ thống. Tôi chỉ đơn giản là tải về các ứng dụng iPhone và hơi say trong ánh sáng và đã sẵn sàng để đi. Thẻ giá là khá dốc nhưng Philips nói ba bóng đèn LED bao gồm trong gói khởi động nên kéo dài hơn 20 năm. Đối với những giờ đầu tiên vì vậy tôi đã có niềm vui lớn điều chỉnh các thiết lập thông qua việc phổ đầy đủ các màu sắc từ xanh đến xanh đến đỏ. Đó là một tiện ích thú vị để chơi và một số thiết lập thu hút được một số từ cùng nhà của tôi.

Nhưng tính mới sớm phai hết, sau một giờ hoặc lâu hơn chơi với Huế bạn sẽ nhận ra rằng nhiều người trong số các phương thức làm cho phòng khách của bạn trông giống như một câu lạc bộ đêm giá rẻ, một cái nhìn tôi không quá quan tâm về.

Phạm vi tốt của hiệu ứng ánh sáng

Bạn có thể thiết lập ánh sáng khác nhau 'tâm trạng' qua điện thoại thông minh của bạn. Không có một phạm vi tốt của nhiều 'bình thường' đèn màu vàng mà bạn có thể sử dụng. Từ sinh lực đến thư giãn họ là tất cả khá dễ chịu. Bạn cũng có thể có thể làm mờ hoặc sáng cho phù hợp với tâm trạng của bạn, mà là một chức năng tốt đẹp. Philips nói rằng bạn chỉ cần ba của các bóng đèn led để thắp sáng một căn phòng, nhưng tôi không phải như vậy chắc chắn về điều này. Tôi sử dụng chúng trong khá một phòng khách nhỏ và không tìm thấy các đèn là đủ sáng để phù hợp với năm phụ kiện ánh sáng hiện tại của tôi, thậm chí tại toàn.

Không phản hồi tại thời

Tôi đã có một vài vấn đề với tốc độ của bóng đèn led chiếu sáng mà bạn có thể điều chỉnh ánh sáng. Hệ thống chiếu sáng phụ thuộc vào router của bạn, và có lẽ tôi có một chậm hoặc cũ nhưng tôi thấy rằng nhiều lần đã có một thời gian trễ giữa việc điều chỉnh các ứng dụng trên điện thoại của tôi và đèn đáp ứng. Như tôi đã nói, đây có thể là xuống đến công nghệ của tôi, nhưng nếu tôi có vấn đề này sau đó tôi nghi ngờ những người khác với các router cũ cũng có thể trải nghiệm sự chậm trễ. Tôi cũng tìm thấy nó một chút đau phải theo dõi điện thoại của tôi vào cuối ngày để tắt tất cả các đèn trước khi đi ngủ.

Bạn cũng có thể sử dụng để đánh thức bạn dậy từ từ thay vì sử dụng một đồng hồ báo thức. Các gói khởi động không đi kèm với một hướng dẫn vì vậy tôi đã phải gọi điện Philips để tìm hiểu làm thế nào để sử dụng chức năng này, dường như tôi nên đã thiết lập bộ đếm thời gian để dần dần đi vào trên chín phút. Một chức năng hữu ích và dễ dàng khi bạn biết làm thế nào, nhưng nó là một trong số ít những điều về Huế mà không phải là đặc biệt trực quan.

Nhìn chung, bóng đèn led siêu sáng Philips là thú vị để chơi với, tất cả các thiết lập khác nhau để bạn bè của tôi và tìm kiếm những tâm trạng ánh sáng hoàn hảo. Thật dễ dàng để thiết lập và trực quan để sử dụng và có thể là tuyệt vời cho một bên hoặc để chơi với trong dịp Giáng sinh. Nhưng về mặt nhược điểm tôi đã có một vài vấn đề với khả năng đáp ứng của các ứng dụng, nó đắt tiền và bạn có thể cần phải mua bóng thêm để thắp sáng căn phòng của bạn.

Ưu điểm: Dễ sử dụng, vui vẻ, bạn có thể tạo ra nhiều ánh sáng 'tâm trạng' khác nhau

Nhược điểm: Đắt tiền, bóng đèn không phải là tươi sáng, đôi khi không phản hồi.

Các bài khác cùng chuyên mục: