Nệm gấp là một tấm nệm di động đáng tin cậy, và thuận tiện. Nó thực sự không phải là một mục mới lạ nó giúp trong việc cải thiện giấc ngủ. Những người có vấn đề về đâu lưng hay mất ngủ thường xuyên thì câu trả lời tốt nhất của chúng tôi là sở hữu nệm gấp.Một tấm nệm gấp là xách tay

Hãy tưởng tượng bạn ngủ trên nệm ngay bây giờ. Bây giờ hãy tưởng tượng để có được điều đó thông qua một cửa, một chuyến bay của cầu thang, hoặc vào một chiếc xe hơi. Rất có thể là nó muốn được khá kỳ công này và bạn sẽ đấu tranh để có được nó trong. Nệm được xây dựng với điều này trong tâm trí. Bạn có thể đơn giản gấp nệm thành dạng nén nhất, và nó đột nhiên trở nên dễ dàng hơn theo cấp số nhân để đi với bạn trên đường đi. Nếu bạn cần phải phù hợp với nó trong một chiếc xe, bạn có thể dễ dàng làm như vậy bởi vì nệm ngưng tụ để ít nhất 1/3 chiều rộng, có nghĩa là bạn có thể có thể phù hợp với nó trong một chiếc xe thông minh nếu bạn vị trí của nó ngay! Hầu hết nệm gấp rất nhẹ và độ bền cao quá, có nghĩa là họ sẽ không cân nhắc nhiều như một tấm nệm thường xuyên, nhưng sẽ cung cấp tất cả các hỗ trợ và thoải mái của một tấm nệm thường xuyên. Đó là một thay thế tuyệt vời cho một tấm nệm thường xuyên, và nếu bạn đã bao giờ cần phải đưa nó vào một chuyến đi hoặc di chuyển nó đến một phòng khác hoặc sử dụng lại nó, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng và dễ dàng.

Không chỉ có vậy, nhưng nó có thể thay đổi hình thức của nó trong một đèn flash. Nếu bạn muốn có một hình thức sofa có thể chứa tối đa ba người, bạn có thể gấp nệm gấp lên và tạo thành một chiếc ghế sofa. Đó là mạnh mẽ chưa thoải mái, vì vậy bạn có thể tập trung vào các trò chơi. Nếu bạn cần một tấm thảm tập yoga, bạn có thể gấp nệm gấp hai lần để đạt được một mat yoga thoải mái thực tế, hoàn hảo cho những người sống buổi tập luyện phòng. Nếu bạn cần phải ngủ ở một nhưng không có phòng để mang theo toàn bộ một tấm nệm, mang một tấm nệm gấp và gấp nó lên đến ba lần, hoặc tuy nhiên giấy phép nhiều không gian. Nếu bạn gấp nó một lần, bạn có khả năng có thể phù hợp với hai người trên đó, mà là ăn cắp cho một tấm nệm đơn.

Một tấm nệm gấp là an toàn

Nệm thường được biết đến với một loạt các mối nguy hiểm môi trường và sức khỏe. Sản xuất nệm đã được biết đến để giải phóng chất CFC, thủy ngân, kim loại nặng. Những hóa chất này có thể vẫn còn trên nệm trong nhiều năm, đưa cả hai môi trường và người sử dụng có nguy cơ. Hãy tưởng tượng ngủ trên một hồ bơi của hóa chất. Đó là cơ bản những gì bạn làm khi bạn ngủ trên một tấm nệm thường xuyên, nhưng nệm gấp khác nhau vì chúng được thiết kế khác nhau từ một tấm nệm thường xuyên và có nghĩa là để được bền trong khi cũng là nhẹ nhàng. Nệm gấp chúng tôi hiển thị trên trang web này đều là có hại, hóa học miễn phí và sẽ không gây ra rủi ro cho một trong hai môi trường hoặc người sử dụng. Nếu chúng tôi sẽ không ngủ trên nó chính mình, chúng ta sẽ không bao giờ cho bạn biết đó là một tấm nệm tốt để ngủ.

Ngoài ra, nệm có thể gập lại được biết là an toàn với cơ chế gấp của họ. Nhiều người lo lắng rằng một số nệm gấp có thể gây hại về khả năng sử dụng. Điều gì nếu cái gì đó bị bắt trong khi gấp. Hầu hết nệm có thể gập lại được tay gấp lại và không có bộ phận làm việc kim loại, có nghĩa là bạn không thể làm tổn thương chính mình bằng cách sử dụng nệm. Nệm mà sử dụng bộ phận làm việc là đệm và sử dụng các cơ chế an toàn để đảm bảo rằng không có hại xảy ra trong khi sử dụng các sản phẩm.

Một tấm nệm gấp là đáng tin cậy

Mặc dù nó không có cấu trúc gàng giống như một khung mà một tấm nệm gấp bông ép thường xuyên có, đó là nhờ rất cứng nhắc để lưới bọt nhựa. Những đảm bảo rằng nó giữ hình dạng của nó ngay cả sau khi hàng trăm sử dụng. Một số nệm có thể gập lại thậm chí đi kèm với bảo hành 3 năm, do đó bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng. Nệm thương hiệu rất đáng tin cậy và rất khuyến khích, ví dụ, cung cấp bảo hành 3 năm giữa vô số tính năng khác.

Vì vậy, nếu bạn tự hỏi tại sao bạn nên có được một tấm nệm gấp, câu trả lời là nó là lẽ thường. Số lần tôi đã tìm thấy sử dụng cho một tấm nệm gấp đã kinh ngạc và nó có vẻ như mỗi tháng một lần tôi tìm thấy một cách mới để sử dụng nệm gấp.

Các bài khác cùng chuyên mục: