Trước khi giới thiệu về các khách sạn tại thành phố Philadelphia Vietnam Booking xin được phép giới thiệu đến quý khách hàng những hãng hàng không nổi tiếng thực hiện chuyến đi dến thành phố này. Bạn có thể lựa chọn một số hãng hàng không nổi tiếng của Mỹ như: united airlines, american airlines và hãng bay delta airlines, ngoài ra vẫn còn nhiều hãng hàng không hàng đầu khác nữa.

Thăm Philadelphia cho lần đầu tiên? Không chắc chắn về nơi để ở lại? Nhà trọ chắc chắn không phải là một vấn đề ở đây. Thành phố có hàng trăm lựa chọn cho bạn. Từ giường cổ kính và bữa ăn sáng sang trọng, Philly có một cái gì đó cho phù hợp với khẩu vị của bạn và ngân sách của bạn.

Dưới đây là ví dụ mẫu của các khách sạn ở Philadelphia. Đây là một số trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong khách sạn.

Hilton Garden Inn Philadelphia City Center.
The Hilton Garden Inn tọa lạc thuận tiện tiếp giáp với Trung tâm hội nghị Philadelphia, chỉ cần một khối từ Chinatown. Khách sạn này có hồ bơi và trung tâm thể dục trong nhà. Nhà hàng trên tầng thượng của nó cung cấp một cái nhìn tốt về Chinatown cùng với một thực đơn martini. Bể bơi trong nhà của nó được khen ngợi bởi một bể sục và tất cả các phòng khách có truy cập Internet tốc độ cao miễn phí ở ngoài lò vi sóng và tủ lạnh. Du lịch những người kinh doanh có một trung tâm thương mại để hỗ trợ họ.

Sheraton Philadelphia City Center Hotel
là một trong ít nhất ba Sheratons nằm trong thành phố. Sheraton Philadelphia City Center Hotel đón khách tại giá bắt đầu từ mức thấp $ 96. Nó là 26 tầng cao, và dễ dàng các tháp cao nhất ở Philly. Mặt tiền là rất hấp dẫn và chi phối, và sảnh rất hấp dẫn.

Đó là bốn khối từ Trung tâm Hội nghị Philadelphia và bảy dặm từ sân bay. Nó chỉ là từ các di tích lịch sử nhiều bộ một quãng ngắn. Mở đến một sảnh nghệ thuật đầy rộng rãi, thăm những người kinh doanh sẽ rất vui mừng để tìm một trung tâm kinh doanh với truy cập internet tốc độ cao miễn phí và trung tâm thể dục đầy đủ dịch vụ với hồ bơi trong nhà và trọng lượng máy.

The Windsor Suites
Nằm trong một tòa tháp hình trụ, Windsor Suites nằm ngay ở giữa nhiều điểm tham quan Philadelphia nó cung cấp chỗ ở kiểu căn hộ, khách sạn cũng là nơi để người dân tin. Phòng khách rộng rãi của khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị nhà bếp và tủ quần áo lớn, bạn thực sự bước vào. Các tiện nghi và cơ sở vật chất đầy đủ. Các tiêu chuẩn được cung cấp hệ thống điều hòa không khí, Chăn, đồ trong nhà tắm miễn phí, truyền hình cáp, máy sấy tóc, lò vi sóng, tủ lạnh, truyền hình cáp và truy cập internet.

Được thiết kế với những người kinh doanh raveling trong tâm trí, mỗi phòng bao gồm một khu vực làm việc lớn với ghế giám đốc điều hành và bàn quá khổ và két máy tính xách tay có kích thước. Đối với giá thấp bắt đầu từ $ 99, Windsor Suites có tất cả mọi thứ bạn có thể sẽ muốn ở một khách sạn.

Hãy đặt cho mình một tấm vé máy bay đi mỹ giá rẻđể thực hiện chuyến đi đến thành phố Philadelphia với những kinh nghiệm chia sẽ trên kính chúc các bạn có một chuyến đi tuyệt vời. Bên cạnh việc tham quan Philadelphia bạn có thể thực hiện chuyến đi đến nhiều thành phố nổi tiếng khác nữa như New York hay Los Angeles, San Francisco,... sẽ rất thú vị đấy mọi người.

Các bài khác cùng chuyên mục: