Trong nhiều năm phụ nữ đã biết làm đẹp da tự nhiên từ nước gạo như là một cách để làm sạch làn da của mình. Ngoài việc là một trong những đại lý làm sạch da nhẹ nhàng nhất, nước gạo có chứa vitamin như B1, C, E, cũng như khoáng sản, mà lại với nhau có thể thu nhỏ lỗ chân lông, và thắt chặt, làm sáng, làm mềm da. Miễn là nó để lại trên da, nước gạo thậm chí còn được cho là cung cấp bảo vệ nhẹ từ mặt trời.Một trong những phần hay nhất về nước gạo là nó là một trong các chất tẩy rửa đơn giản nhất mà bạn có thể làm và miễn là bạn có một chút gạo trong nhà bếp của bạn, và một số nước chảy trong bồn rửa chén của bạn, bạn thậm chí không phải mua một điều. Để làm cho nước gạo, đầu tiên rửa sạch khoảng 1/2 - 1 chén gạo để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn. Sau đó, đặt gạo trong một cái bát, ngâm nước, và để ngồi cho khoảng 15 phút. Trong thời gian này, các vitamin và khoáng chất dư thừa sẽ thấm vào trong nước, tạo ra chất tẩy rửa tự nhiên đẹp cho làn da của bạn.

Sử dụng nước gạo như một chất tẩy rửa mặt cũng đơn giản như bắn tung tóe một chút lên mặt và nhẹ nhàng xoa bóp nó vào da của bạn trong khoảng một phút. Sau khi chỉ là một ứng dụng, bạn sẽ nhận thấy làn da của bạn cảm giác mềm mại, chặt chẽ, và trẻ trung. Bạn có thể lưu trữ nước gạo của bạn trong một bình kín hơi trong tủ lạnh trong một vài ngày.

Bạn có thể thay nước gạo cho đồng bằng nước khi bạn tạo ra chất tẩy rửa mặt riêng của bạn và bạn có thể sử dụng nó để rửa tóc của bạn, quá, để lại cho nó thêm mềm mại và sáng bóng.

Các bài khác cùng chuyên mục: