Câu hỏi:Tôi sinh con đã được 3 tháng, vì không có thời gian tập luyện thể thao nên hiện giờ vùng bụng ứ đọng rất nhiều mỡ thừa. Thời gian tới tôi có ý định đi hút mỡ để lấy lại vóc dáng và sự tự tin cho bản thân. Tuy nhiên tôi muốn hỏi trường hợp tôi sinh mổ có hút mỡ bụng được không và nên áp dụng phương pháp hút mỡ bụng nào? Tôi cảm ơn! (Thúy An, Tây Hồ, Hà Nội).
>>hút mỡ bụng có nguy hiểm không
>>hút mỡ lưng
Trả lời:
Chào bạn Thúy An,
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục hutmokhongphauthuat.vn. Với câu hỏi của bạn, bác sĩ tư vấn xin giải đáp ngay sau đây:
1. Sinh mổ có hút mỡ bụng được không?
Bác sĩ xin khẳng định, bạn hoàn toàn có thể hút mỡ bụng sau khi sinh mổ. Tuy nhiên, sau sinh mổ khoảng 6 tháng bạn mới nên thực hiện phương pháp hút mỡ bụng để lấy lại vóc dáng. Như vậy, bạn Thúy An đã sinh con được 3 tháng, sau 3 tháng nữa bạn có thể thực hiện hút mỡ.
2. Nên áp dụng phương pháp hút mỡ bụng nào?
Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Đây là công nghệ vượt trội của Mỹ đã được áp dụng phổ biến rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới và gây tiếng vang lớn bởi tính năng vượt trội an toàn và hiệu quả cao.
Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo sử dụng các bước sóng thông minh, tác động có chọn lọc vào các mô mỡ, màng bám tế bào mỡ làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức celluie, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ dưới da. Sau đó, toàn bộ lượng mỡ đã hóa lỏng được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ thế, mà khối mỡ bị triệt tiêu hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại, hiệu quả tới 95%.

Hiệu quả có được sau khi hút mỡ Laser Lipo
Sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh mức lượng laser với bước sóng ổn định hơn (980nm) để tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu hứng làm săn chắc da ở vùng điều trị. Bởi vậy, Laser Lipo không chỉ giúp khách hàng loại bỏ hoàn toàn mỡ bụng mà còn giúp làn da săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.hút mỡ bụng nội soi
Đặc biệt, Laser Lipo còn là giải pháp hút mỡ rất an toàn đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tại Kangnam sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị hút mỡ thừa theo một quy trình đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với những thăm khám, xét nghiệm cần thiết giúp cho quá trình hút mỡ an toàn, hiệu quả.
Như vậy, Thúy An thân mến, bạn hoàn toàn có thể hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo sau 6 tháng sinh mổ để lấy lại vóc dáng mảnh mai và sự tự tin cho bản thân!
Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: