Với đặc tính chống nắng, chống nóng cao nên decal dán kính trang trí được sử dụng rộng rãi để ngăn cản ánh nắng chiếu vào nhà, xe, văn phòng của bạn.


Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong ngành dịch vụ decal, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sáng tạo, lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.


Bên cạnh các sản phẩm giấy dán kính mờ, trong chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm giấy dán kính phản quang để hế độ an ninh sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt.


Quy trình dịch vụ dán decal kính:


Quý khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).


Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp cẩm nang dán kính, decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm. Nếu quý khách có nhu cầu tự dán kính bằng decal trang trí trong các dịp khai trương, lễ tết, khánh thành, tiệc, hội nghị hay sự kiện thì chỉ cần chuyển file thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành cắt decal theo màu và kích thước yêu cầu cũng như cung cấp cẩm nang nhà đẹp.


Hiện tại, công ty chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal quảng cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí.


279 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P.15 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM.


Điện thoại: 08.2220.8888 - 08.2220.9999 - 08.2230.6666

Các bài khác cùng chuyên mục: