Không cần những lớp trang điểm quá cầu kì, bạn vẫn có thể xinh đẹp và duyên dáng. 7 bước dạy trang điểm tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn điều đó.

Thời tiết oi bức khiến bạn không muốn trang điểm đậm vì mồ hôi nhiều và sợ bị bít tắc lỗ chân lông? Không cần điểm trang quá cầu kì, bạn vẫn có thể sở hữu dung mạo thật xinh đẹp với những lời khuyên dạy điểm trang từ các chuyên gia đào tạo trang điểm sau đây:

1. Kem dưỡng

Mỗi ngày, bạn hãy nhớ bôi kem dưỡng ẩm lên da trước khi make up để tránh cho da bị mất nước. Nên dùng loại kem dưỡng có chỉ số PA++ và SPF từ 30 trở lên để chống nắng hiệu quả cho da.

2. Phấn nền


Nên chọn loại phấn nền cùng màu hoặc sáng hơn tông màu da bạn một tẹo. Dùng loại có chỉ số chống nắng tốt và kiềm dầu, độ bám lâu.

3. Kem che tội lỗi

Nó sẽ che mờ quầng thâm mắt, các vết thâm mụn hay vết nám sạm đen, cho làn da đều màu và trẻ ranh hơn. Nên dùng loại kem che tội tông vàng và sáng hơn da bạn một tông.

4. Kẻ mắt


Trong các bước dạy trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên thì kẻ mắt ko thực thụ ăn nhập. Tuy nhiên, nếu muốn đôi mắt trở thành trổi hơn, bạn vẫn có thể kẻ một đường mảnh màu đen ở mí mắt trên, tránh dùng các màu nhũ sáng hay màu trắng. chân mày cũng ko nên kẻ mà hãy tỉa thoe dáng thật tự nhiên.

5. Mascara

Có thể dùng kẹp lông nheo hoặc chải một tí mascara nhẹ nhõm cho đôi mắt trở thành cuốn hơn.

6. Phấn má

Màu phấn hồng nhẹ sẽ giúp khuôn mặt bạn đẹp tự nhiên và rỡ ràng. Dùng cọ đánh phấn lên vùng gò má, tán nhẹ lên tới chân tóc và tán đều xuống dưới. Có thể dặm một tí lên trán và cằm.

7. Son


Hãy chọn son môi có màu sắc nhẹ nhõm, không quá đậm so với màu môi của bạn. Thoa son dưỡng trước rồi đánh son màu sau. Hoặc chỉ đơn giản là một lớp son dưỡng có màu hồng phớt là bạn đã rất đẹp rồi.

Với 7 bước dạy trang điểm thiên nhiên trên đây, bạn kiên cố sẽ xinh đẹp và duyên dáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng tự tin với tay nghề điểm trang của mình. do vậy, nhiều bạn đã tìm đến các trọng tâm dạy nghề để tham dự các khóa đào tạo trang điểm để được đào tạo cách trang điểm chuần nhất, đẹp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu học trang điểm cá nhân chủ nghĩa thì Bich Nguyet Beauty Academy sẽ là một sự tuyển lựa hoàn hảo.

Bich Nguyet Beauty Academy là học viện thẩm mỹ đào tạo trang điểm chuyên nghiệp số 1 hiện thời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ chăm nom da, Bích Nguyệt đã nạm tạo ra một môi dài tập tốt nhất cho đời các chuyên viên thẩm mỹ ngày mai của Việt Nam. Không chỉ có hàng ngũ giảng sư ưu tú, nhiệt huyết với nghề, phương tiện học tập, mỹ phẩm nhập nội chất lượng, Bích Nguyệt còn nổi danh là cơ sở dạy nghề thẩm mỹ độc nhất cấp bằng quốc tế và tương trợ việc làm lương cao cho học viên sau tốt nghiệp. chọn lựa học trang điểm tại Bich Nguyet Beauty Academy, bạn sẽ có đủ kiến thức chuyên sâu về điểm trang để có thể tự làm đẹp cho bản thân cũng như mở những cơ sở điểm trang của riêng mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: