Các bóng đèn led phát sáng là một trong những công nghệ chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và phát triển ngành bao ngày nay. Chất lượng bóng đèn LED ánh sáng kéo dài hơn, bền hơn, và cung cấp tương đương hoặc tốt hơn chất lượng ánh sáng so với các loại ánh sáng. Kiểm tra những điều đầu về đèn LED để tìm hiểu thêm.Tiết kiệm năng lượng

LED là một công nghệ chiếu sáng cao năng lượng hiệu quả, và có khả năng thay đổi căn bản trong tương lai của ánh sáng tại Hoa Kỳ. Đèn led đặc biệt là đánh giá sản phẩm sử dụng ít hơn ít nhất 75% năng lượng, và cuối cùng còn 25 lần, so với đèn sợi đốt. Sử dụng rộng rãi của ánh sáng LED có khả năng ảnh hưởng lớn nhất về tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam. LED chiếu sáng là rất khác nhau từ các nguồn ánh sáng khác như bóng đèn sợi đốt và đèn CFL. Sự khác biệt chủ yếu gồm có:

Nguồn sáng: đèn LED có kích thước của một đốm nhỏ của hạt tiêu, và một kết hợp của đèn LED màu đỏ, xanh lá cây, và màu xanh thường được sử dụng để làm cho ánh sáng trắng.

Hướng: đèn LED phát ra ánh sáng theo một hướng cụ thể, làm giảm sự cần thiết cho phản xạ và khuyếch tán ánh sáng, có thể bẫy. Tính năng này làm cho đèn LED hiệu quả hơn cho nhiều công dụng như Downlights lõm và công việc thắp sáng. Với các loại ánh sáng, ánh sáng phải được phản ánh vào các hướng mong muốn và hơn một nửa trong số các ánh sáng không bao giờ có thể để lại các vật cố định.

Heat: đèn LED phát ra rất ít nhiệt. Trong khi đó, bóng đèn sợi đốt phát hành 90% năng lượng của họ như là nhiệt và đèn CFL phát hành khoảng 80% năng lượng của họ như là nhiệt.

Sản phẩm Led

Sản phẩm đèn led siêu sáng hiện đang có sẵn trong một loạt các nhà công nghiệp và các sản phẩm, và danh sách được tăng mỗi năm. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ LED dẫn đến sản phẩm hơn và cải thiện hiệu quả sản xuất, mà còn dẫn đến mức giá thấp hơn. Dưới đây là một số trong những loại phổ biến nhất của các sản phẩm LED.

Công nghiệp và thương mại ánh sáng

Hiệu suất cao và hướng tự nhiên của đèn LED làm cho chúng lý tưởng cho nhiều ứng dụng công nghiệp. LED đang ngày càng phổ biến trong ánh đèn đường phố, bãi đậu xe chiếu sáng nhà để xe, lối đi và chiếu sáng khu vực ngoài trời khác, trường hợp ánh sáng lạnh, ánh sáng mô đun, và công việc thắp sáng.

Bởi vì đèn LED nhỏ và hướng, họ là lý tưởng cho bàn đèn để nấu ăn và đọc công thức nấu ăn. Các màu sắc có thể xuất hiện mát mẻ hơn hoặc xanh hơn thường là mong muốn trong một nhà bếp, và có thể có một số shadowing quá mức trong một số đồ đạc, vì vậy điều quan trọng là để so sánh sản phẩm để tìm các vật cố định tốt nhất cho không gian của bạn.

Với những cải tiến hiệu suất và giá cả thấp, đèn LED có thể thay thế 40, 60 và thậm chí 75 bóng đèn sợi đốt Watt. Điều quan trọng là phải đọc chiếu sáng Facts Label để đảm bảo sản phẩm là độ sáng và màu sắc đúng cho các vị trí dự định. Khi lựa chọn một cách cẩn thận, sản phẩm thay thế đèn LED có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Xem trang web của chiếu sáng cho thông tin về dịch vụ tổng hợp đèn LED .

Đèn led tốt tiêu thụ ít điện năng so với bóng đèn sợi đốt, và dây đèn LED trang trí như đèn cây Giáng sinh là không khác nhau. Không chỉ làm đèn kỳ nghỉ LED tiêu thụ ít điện năng, họ cũng có những ưu điểm sau:

An toàn hơn : đèn LED mát mẻ hơn rất nhiều so với đèn sợi đốt, giảm nguy cơ cháy hoặc ngón tay bị cháy.
Chắc chắn hơn : đèn LED được thực hiện với ống kính epoxy, không kính, và có khả năng chống vỡ.
Kéo dài lâu hơn : Chuỗi LED cùng vẫn có thể sử dụng trong 40 mùa nghỉ từ bây giờ.
Dễ dàng hơn để cài đặt : Lên đến 25 dây đèn LED có thể được kết nối mà không quá tải ổ cắm trên tường.

Các bài khác cùng chuyên mục: