Sua chua dieu hoa tai nha của ViduGold giúp người tiêu dùng khắc phục các sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng và sử dụng điều hòa một cách hiệu quả nhất..
Để phục vụ người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất thì hiện nay ViduGold còn cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội như: bao gia dieu hoa
Không phải ai cũng có thể sử dụng điều hòa một hiệu quả, lý do là mọi người chưa có kiến thức tốt và cách vận hành cũng như sử dụng điều hòa hiệu quả. Có người mua điều hòa chất lượng tốt nhưng do không biết dùng điều hòa nên làm giảm tuổi thọ của điều hòa và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi người. Trong khi có người chỉ mua tại các địa điểm thanh lý điều hòa giá rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo đồng thời họ biết cách sử dụng điều hòa nên sử dụng điều hòa rất bền lâu và tốt cho sức khỏe.
Để người tiêu dùng có thể vận hành điều hòa một cách đúng đắn nhất thì dưới ViduGold xin chia sẻ hướng dẫn sử dụng điều hòa kéo dài tuổi thọ của máy.
Kinh nghiệm sử dụng điều hòa kéo dài tuổi thọ của máy
1. Vệ sinh điều hòa thường xuyên
Theo lời khuyên của các chuyên gia thì trong thời gian sử dụng điều hòa nên thường xuyên vệ sinh điều hòa để đảm bảo điều hòa luôn trọng trạng thái tốt nhất. Bởi khi vệ sinh bảo dưỡng điều hòa sẽ phát hiện ra những sự cố bất thường mà điều hòa có thể gặp phải và có biện pháp khắc phục sửa chữa kịp thời.
Khi tiến hành vệ sinh nên vệ sinh mặt nạ, dàn lạnh và dàn nóng điều hòa.
Để vệ sinh mặt nạ, tháo mặt nạ xuống và sử dụng vòi xịt rửa sạch rồi để phơi khô sau đó lắp lại đúng các khớp
Điều hòa lâu ngày không vệ sinh sẽ bám rất nhiều bụi bẩn, nấm mốc. Do đó nên thường xuyên vệ sinh bên ngoài điều hòa bằng vải mềm để loại sạch bụi bẩn giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn.
Việc vệ sinh dàn lạnh sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có chút hiểu biết về điều hòa. Để tránh không cho nước bắn và các mạch điện của dàn lạnh thì bạn phải sử dụng nilon để che chắn. Vệ sinh sạch sẽ dàn lạnh bằng bình xịt rửa và chất tẩy rửa chuyên dụng.
Đối với dàn nóng bạn hãy dùng giẻ lau sạch và dùng túi nilon để bọc các bo mạch của dàn nóng điều hòa. Việc bọc các bo mạch điều hòa này sẽ giúp cho khi rửa dàn nóng điều hòa bằng bình xịt nước sẽ không bị bắn và gây chập điều hòa. Sau đó, bạn hãy dùng bình tưới cây để xịt vào dàn nóng điều hòa. Chú ý khi xịt nên xịt ngược lại với chiều của bụi để lớp bụi mau chóng được đánh bay. Khi rửa dàn nóng điều hòa, bạn nên xịt từ từ và nhẹ nhàng để nước không bắn ra ngoài và không bị tràn ra ngoài. Sau đó bạn để dàn nóng điều hòa để khô và sau 15 phút mới được cắm điện vào để hoạt động.
2. Thay bộ lọc mới
Bộ lọc điều hòa được sử dụng nhằm ngăn chặn các bụi bẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Để đảm bảo sử dụng điều hòa đạt hiệu quả cao thì nên thay bộ lọc 3 tháng/ lần. Nếu có điều kiện thì bạn nên lựa chọn loại hệ thống có bộ lọc chất lượng tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng điều hòa, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe khi sử dụng.
3. Bảo dưỡng điều hòa tại nhà định kỳ
Khi sử dụng điều hòa thì nên thực hiện bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội định kỳ 2 lần/ năm để đảm bảo nâng cao hiệu quả sử dụng điều hòa. Vào những ngày đầu hè hay đầu đông nên tiến hành bảo dưỡng điều hòa để loại sạch mọi bụi bẩn bám vào điều hòa đồng thời có thể phát hiện ra những hư hỏng điều hòa có thể gặp phải và có giải pháp khắc phục kịp thời.
Với mục đích giúp người tiêu dùng có thể sử dụng điều hòa một cách tốt nhất thì ViduGold cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội với giá rẻ chất lượng hàng đầu Hà Nội. Đội ngũ thợ điện lạnh tay nghề cao với nhiều năm lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa cho hàng triệu người tiêu dùng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất cho chiếc điều hòa thân yêu của mình.


Qua những chia sẻ của ViduGold phần nào đã giúp các bạn có thể sử dụng điều hòa kéo dài tuổi thọ của máy. Hãy thực hiện như hướng dẫn này để có thể nâng cao hiệu quả sử dụng điều hòa. Nếu bạn gặp bất kì sự cố bất thường nào với chiếc điều hòa nhà mình thì hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ViduGold qua Hotline để được hỗ trợ 24h/7 một cách tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: