Phá thai là một chủ đề gây tranh cãi chưa đi đến hồi kết ở mọi nơi trên thế giới. Vào đầu năm 1800 của nhiều luật đã được xây dựng để thực hiện phá thai là một hành động bất hợp pháp. Trong những năm qua, dự luật phá thai thấy những thay đổi quyết liệt và cuối cùng trở thành một quá trình hợp pháp với mục đích bảo vệ sức khỏe của phụ nữ và đem lại cho họ những quyền để hủy bỏ theo ý muốn của họ.


Năm 1973, Luật Phá thai hợp pháp đã được thông qua và thực hiện để làm theo trong tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ. Uong thuoc pha thai gia bao nhieu thế cả nhà nhỉ? Giống như tất cả các luật, pháp luật của phá thai cũng đã tiến hóa theo thời gian. Mặc dù nó đã được hưởng lợi rất nhiều, nó vẫn tiếp tục đưa ra câu hỏi nhạy cảm liên quan đến một số lĩnh vực khác có liên quan đến việc phá thai. Một số câu hỏi như vậy sẽ được thảo luận dưới đây.

5 câu hỏi hay gặp nhất khi phá thai:
1. Ở tuổi phá thai có thể được thực hiện một cách hợp pháp ở New York?
- Tại New York, 17 tuổi được coi là hợp pháp để được phá thai. Ở độ tuổi này, các cá nhân có thể bỏ mà không cần sự đồng ý của cha mẹ.

2. Trong một tình huống mà một 16 tuổi đang mang thai và từ chối làm phá thai, làm cha mẹ phải chịu toàn bộ chi phí y tế?
- Vâng, kể từ khi đứa trẻ 16 tuổi là người chưa thành niên, cha mẹ của người lớn thường phải chịu toàn bộ trách nhiệm và trả tiền cho tất cả các chi phí y tế. Dia chi pha thai an toan là ở đâu? Họ là để cung cấp chăm sóc không chỉ của cha mẹ để trẻ vị thành niên đang mang thai mà còn đảm bảo rằng tất cả trước khi sinh, chi phí lao động và giao bài được trả tiền cho.

3. Nếu một 16 tuổi đang mang thai, cô có thể bị buộc phải phá thai bằng mẹ?
- Không, cha mẹ không được ép buộc trẻ vị thành niên của họ để được phá thai. Họ không thể ép buộc trẻ vị thành niên để cung cấp cho con em mình đi làm con nuôi cũng được. Tuy nhiên trong những tình huống đặc biệt nào đó mà cuộc sống của trẻ vị thành niên đang bị đe dọa vì việc mang thai hoặc trẻ vị thành niên bị tuyên bố không đủ năng lực mới sinh ra hoặc có những quyết định quan trọng về chính họ, phụ huynh người lớn nào được can thiệp. Ở nhiều quốc gia, một khi một đứa trẻ đang mang thai, cô được coi là một người trưởng thành và được cấp tất cả các quyền ra quyết định.


4. Tuổi pháp lý cho sự đồng ý ở Bắc Carolina là gì?
- Tại Bắc Carolina, độ tuổi hợp pháp cho sự chấp thuận là 16 năm. Thậm chí nếu một trong các bên là dưới tuổi, nó được gọi là hiếp dâm theo luật định, không có vấn đề gì tuổi của các bên khác có liên quan có thể được. Gia pha thai bang thuoc có cao lắm không? Nhưng luật pháp của việc phá thai và đồng thuận pháp lý là khác nhau ở các tiểu bang khác nhau.

5. Những tùy chọn có sẵn cho những bậc phụ huynh có con em không muốn phá thai?
- Một phụ huynh thông thường không thể ép buộc con em mình để có được một phá thai được thực hiện. Phá thai là một thủ tục thay thế và do đó, một số quốc gia đã thực hiện sự đồng ý của cha mẹ, thông báo bắt buộc khi nói đến phá thai ở trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, nếu trẻ vị thành niên không muốn phá thai, cha mẹ có thể không ép buộc trẻ vị thành niên để có một.

Nguồn: Quảng cáo Uy Tín

Các bài khác cùng chuyên mục: