Dạy trang điểm cô dâu
Makeup Vénus - 4 gợi ý trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn luôn xinh tươi, rạng rỡ khi xuất hiện bất cứ đâu hay kết hợp với bất kì bộ trang phục nào. Day trang diem co dau
1. Mắt xám hiện đại:Đôi mắt xám xanh kim loại trở nên cuốn hút và nổi bật trên nền gương mặt trang điểm trần tự nhiên, hiện đại.

Với day trang diem co dau phong cách này, đôi mắt trở thành điểm nhấn và thu hút mọi sự chú ý. Chính vì vậy làn da chỉ cần dưỡng ẩm, đánh nền mịn và tô son bóng tươi hồng cho bờ môi thêm gợi cảm.

Bạn chú ý khi trang điểm đôi mắt day-trang-diem-co-dau này, bạn cần viền mi trên, dưới thật sắc nét, chuốt mascara cẩn thận hoặc có thể dùng đến mi giả cho đôi mắt thêm hoàn hảo. Cách bố trí màu bóng mắt cũng cần hài hòa với tone đậm dần vùng da bao quanh đuôi mắt.

2. Đôi mắt có cánhThay vì sử dụng những sắc màu bóng mắt để làm nổi bật ánh nhìn, phong cách trang điểm thứ 2 này lại lấy điểm nhấn ở viền mắt có cánh.

Ở gương mặt này cũng tập trung làm nổi bật đôi mắt chính vì vậy toàn bộ gương mặt được trang điểm khá tự nhiên nhẹ nhàng.

Về đôi mắt, trước tiên bạn có thể dùng nhẹ một lớp bóng mắt màu hồng tím sau đó mới đến bước kẻ viền mắt. Bạn có thể chọn cho mình những loại kẻ mắt phù hợp, như dạng chì, dạng gel và dạng nước. Chú ý đường viền cho mi mắt trên khá dày và kéo thêm một đường mảnh ở đuôi. Tất nhiên với đôi mắt này bạn không thể thiếu cặp mi giả cong dày và đường mascara đen mượt.

3. Gương mặt đẹp tự nhiênỞ phong cách trang điểm này bạn sẽ thấy được một vẻ đẹp trẻ trung, tự nhiên toát lên ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với làn da được đánh nền mịn màng, đôi môi nude bóng gợi cảm thì đôi mắt chỉ cần tán thêm chút bóng mắt nhẹ nhàng, kẻ viền và chuốt mascara cong mềm.

4. Môi cam rạng rỡTrong khi những phong cách trên lấy điểm nhấn là đôi mắt đẹp xinh, thì ở vẻ đẹp này, bạn sẽ thấy đôi môi cam đã làm nên tất cả vẻ rạng rỡ cho gương mặt.

Trước tiên bạn sẽ nhận thấy được đôi mắt trang điểm khá đơn giản với màu bóng mắt nhẹ, đường kẻ viền mi trên và bộ lông mi được kẹp cong và chuốt mascara cẩn thận.

Ở đôi má cũng được điểm tô chút màu hồng cam để phù hợp hơn với đôi môi cam bóng rực rỡ. Chú ý khi tô màu môi này, cần thiết bạn phải vẽ đường viền môi đầu tiên, tiếp theo tô màu và kết thúc bằng một chút son bóng để tăng thêm vẻ gợi cảm cho gương mặt.

Day trang diem co dau

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Chuyên Nghiệp Vénus
---------------------------------------------------------------
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP VÉNUS
159/30 Hoàng Văn Thụ P8, Q.Phú Nhuận TP.HCM - Điện thoại: (08)38 422 469 , (08) 3 6011 439
Di động: 090 933 4645 (Miss An)
Email: thuyan@makeupvenus.com Skype: makeup_venus
Website : http://www.makeupvenus.com

Các bài khác cùng chuyên mục: