DỊCH VỤ CƯỚI TRỌN GÓI AMI WEDDING

Để bắt đầu cho một cuộc sống gia đình nhỏ của các cặp đôi, bất kỳ ai cũng muốn có một lễ cưới hoàn hảo nhất. Hiểu rõ mong muốn của Quý khách, tự tin với những kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch dich vu cuoi hoi vụ cưới hỏi Ami cam kết đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Có thể nói khi đến với thương hiệu cưới Ami, các cặp đôi không chỉ được đón tiếp bởi dịch vụ cưới trọn gói đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện mà còn nhận được những dịch vụ với chất lượng hài lòng. Ở Ami các cặp đôi có thể lựa chọn rất nhiều dịch vụ trọn gói cho ngày dich vu cuoi hoi tphcm cưới của bạn: Album cưới, quay phim chụp hình ngày cưới, trang điểm, hoa cưới, xe hoa cưới, áo dài cưới và đặc biệt là áo cưới.

Tọa lạc tại 43B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhận - Ami Wedding điểm đến của sự chuyên nghiệp và thân thiện. Có thể nói khi đến với thương hiệu cưới Ami, các cặp đôi không chỉ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện mà còn nhận được những dịch vụ với chất lượng hài lòng. Ở Ami các cặp đôi có thể lựa chọn rất nhiều dịch vụ trọn gói cho ngày cưới của bạn: Album cưới, quay phim chụp hình ngày cưới, trang điểm, hoa cưới, xe hoa cưới, áo dài cưới và đặc biệt là áo cưới.

Địa chỉ liên hệ:

Ami Wedding
43B Hồ Văn Huê, Phường 9,
Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel: (08) 38 444 012
Hotline: 0903 757 179
Email: ami@amiwedding.vn
Website: www.amiwedding.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: