Tương lai của đèn led chiếu sáng đang được đánh giá cao trên thị trường thế giới. Tìm hiểu thêm về nhiều lợi ích của công nghệ GE LED bao gồm tiết kiệm năng lượng với chi phí lên đến 90%, hiệu quả lâu dài, và thiết kế và xây dựng đó là miễn phí từ thủy ngân, chì và thủy tinh.Một đèn LED là gì?

Một diode phát sáng, hoặc LED, là một thiết bị bán dẫn hợp chất có thể chuyển đổi điện thành ánh sáng. Một trong nhiều đèn LED kết hợp với một trình điều khiển, nhà ở và các thành phần khác tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh LED.

Điều gì làm cho một hệ thống đèn GE LED mạnh mẽ?

Có 4 yếu tố thiết kế chính xác LED hiệu suất hệ thống.

THIẾT KẾ OPTICAL

Đèn led tốt là một nguồn ánh sáng hướng, có nghĩa là chúng phát ra ánh sáng theo một hướng duy nhất. Thông qua phản xạ được thiết kế cẩn thận và ống kính, ánh sáng duy nhất là trực tiếp ở nơi nó là cần thiết, hạn chế tối đa ánh sáng và năng lượng bị lãng phí.

THIẾT KẾ CƠ

Bởi vì đèn LED kéo dài trong nhiều năm qua, các vật liệu và xây dựng một hệ thống đèn LED rất quan trọng để thực hiện. Kỹ thuật cơ khí cẩn thận bảo vệ hệ thống đèn LED từ ăn mòn và độ ẩm để đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

THIẾT KẾ NHIỆT

nguyên nhân nhiệt dư thừa giảm tuổi thọ và sự thay đổi màu đèn LED. Với quản lý nhiệt hiệu quả, nhiệt được tiêu tan, từ đó nâng cao hiệu suất LED.

THIẾT KẾ ĐIỆN

thiết kế điện xác định tuổi thọ LED, sản lượng ánh sáng và điều chỉnh màu sắc của hệ thống đèn LED. Cơ khí chính xác, đảm bảo đúng số lượng điện được giao cho các chip LED, cho phép phù hợp, lâu dài hiệu suất hệ thống đèn LED.

Những lợi ích của đèn LED là gì?

Bóng đèn led chiếu sáng cung cấp một số lợi thế hơn các nguồn ánh sáng thông thường. Đèn LED ...

... Không chứa thủy ngân, chì, hoặc thủy tinh
... cung cấp tiết kiệm năng lượng đáng kể, lên đến 90% so với đèn sợi đốt trong các tín hiệu giao thông
... cuối cùng lên đến 50.000 giờ ... Có khả năng chống sốc và rung động
... có hiệu suất tiết lạnh tuyệt vời
... có một cách nhanh chóng turn-on thời gian

Các bài khác cùng chuyên mục: