Chuối lột vỏ là vua làm đẹp da tự nhiên của căn bệnh về da chuyển các thuộc tính. Nó cung cấp những lợi ích làm đẹp chưa từng có khi sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả của nó trong việc giảm viêm gây ra do muỗi cắn là một thực tế ít được biết đến. Chuối lột vỏ đi kèm tải với sự tốt lành của chất chống oxy hóa. Nó cũng làm cho một tác nhân chống viêm cách mạng chống lại chứng viêm nhiễm gây ra do lỗi cắn. Tìm hiểu thêm về chuối và muỗi đốt.Dưới đây là cách tuyệt vời về cách sử dụng vỏ chuối cho muỗi đốt

1. Vỏ chuối và hoa cám du

Chuối lột vỏ đi kèm với sự tốt lành của là một chất chống viêm. cắn muỗi có thể gây đau đớn và xấu xí. Họ không chỉ gây ra một vết sưng đỏ; nhưng cũng kèm theo đau đớn và phát ban. Nó là một chút đau đớn để chà một vỏ chuối trên các vùng. Vì vậy, nó là một sự lựa chọn khôn ngoan hơn để làm mặt nạ hiệu quả và áp dụng nhẹ nhàng trên các khu vực bị ảnh hưởng.

- Bạn có thể sử dụng một con dao để gọt vỏ bên trong một vỏ chuối.
- Đặt vấn đề thu thập trong một bát và thêm glycerin với nó.
- Trộn đều để tạo thành bột nhão.
- Áp dụng nhẹ nhàng trên muỗi cắn.
- Để lại trong 1 giờ và loại bỏ với massage nhẹ nhàng bằng nước lạnh.

Lợi ích:

1. Chuối lột vỏ mang lại lợi ích chống viêm mạnh. Điều này làm giảm kích thước và đỏ của các vết sưng gây ra do muỗi cắn.
2. Chuối lột vỏ cũng làm giảm cảm giác ngứa ngáy. Nó giúp làm dịu vùng bị cắn. Điều này cung cấp thêm tác dụng làm mát và cảm giác ngứa và đau này.
3. Glycerin làm cho các khu vực bị ảnh hưởng nhẹ nhàng hơn và ẩm ướt. Nó cũng ngăn ngừa sự hình thành các đốm sậm màu và nổi mụn quanh vùng bị cắn.

Trang chủ: http://ladorax.com

Các bài khác cùng chuyên mục: