Không sở hữu quá nhiều danh lam thắng cảnh hay cũng không tràn ngập những công trình hiện đại, những Kuching mê hoặc du khách những khu phố sống động của người gốc Ấn, gốc Hoa, cùng những ngôi làng văn hóa đa dân tộc và cả những cánh rừng nhiệt đới hoang sơ. Được mệnh danh là thánh địa dành cho loài mèo, và với vé máy bay đi Kuching giá rẻ bạn đã có cơ hội khám phá vẻ đẹp của thánh địa này.Khám phá thánh địa của loài Mèo

Thông tin vé máy bay giá rẻ đi Kuching (cập nhật mới nhất ngày 28/5/2015)

Hiện nay có rất nhiều hãng máy bay khai thác đường bay từ Việt Nam đến Kuching như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Pacific Airlines…

Để tiện cho việc đặt vé máy bay đi Kuching (Malaysia) chúng tôi xin đưa ra bảng giá vé rẻ nhất được cập nhật mới nhất theo ngày. Vì thời lượng bản tin có hạn nên chúng tôi xin phép chỉ thống kê giá vé của 4 ngày liên tiếp:Khởi hành từ Hà Nội – Kuching hành khách có rất nhiều lựa chọn cho chặng bay này. Mỗi ngày có tới hơn 40 chuyến bay khởi hành đi Kuching. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi quý khách nên đặt vé máy bay đi Kuching của hãng hàng không Singapore Airlines. Theo hệ thống cập nhật đây là hãng hàng không này có tần suất chuyến bay lớn nhất cũng như giá vé máy bay rẻ nhất ở chặng này với 358 usd/ 1 chiều. Ngoài ra nếu bạn không lựa chọn được chuyến bay thích hợp của hãng này bạn có thể đặt vé máy bay của hãng Silkair, giá vé khoảng: 365 usd, hãng Vietnam Airlines, giá vé là: 849 usd…

Khởi hành từ Sài Gòn – Kuching hành khách có rất nhiều lựa chọn cho chặng bay này. Mỗi ngày có tới hơn 40 chuyến bay khởi hành đi Kuching. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi quý khách nên đặt vé máy bay đi Kuching của hãng hàng không Malaysia Airlines. Theo hệ thống cập nhật đây là hãng hàng không này có tần suất chuyến bay lớn nhất cũng như giá vé máy bay rẻ nhất ở chặng này với 452 usd/ 1 chiều. Chuyến bay rẻ nhất trong ngày sẽ khởi hành lúc 16:40 từ Sài Gòn. Mỗi ngày hãng có tới 4 chuyến bay khởi hành vào nhiều thời điểm khác nhau nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn.


Bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuching

Ngoài hành trình chu du đến Kuching, quý khách cũng có thể trải nghiệm kỳ nghỉ tại thành phố xinh đẹp nhất nước Mỹ với vé máy bay đi San Francisco. Khởi đầu chuyến du lịch với vé máy bay đi Mỹ tại Vietnam Booking, quý khách đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho một hành trình khám phá đầy thú vị.

Top 5 điểm du lịch tuyệt vời tại Kuching:

Kuching là thành phố nghỉ mát nổi tiếng nhất ở miền Đông Malaysia và đảo Borneo, cùng với Kota Kinabalu. Có rất nhiều địa điểm phổ biến mà bạn có thể thực hiện một chuyến thăm ở Kuching. Dưới đây là 5 địa điểm du lịch chính tại Kuching.

Làng văn hóa Sarawak

Làng văn hóa Sarawak là điểm đến du lịch đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua. Nó nhận được giải thưởng "bảo tàng sống" mà nó thuê người thực từ 7 nhóm dân tộc chính sống trong đó. Do đó khách du lịch có thể dễ dàng để xem lối sống, nghệ thuật, trò chơi, quần áo, thực phẩm của 7 nền văn hóa khác nhau ở một nơi. Du khách cũng sẽ được xem một buổi trình diễn múa và âm nhạc truyền thống vào cuối chuyến thăm dài 45 phút.

Bảo tàng Sarawak

Bảo tàng Sarawak được coi như là một chiết xuất toàn bộ của Sarawak, do thực tế là nó lưu trữ và trưng bày các bộ sưu tập lớn nhất các hiện vật của người dân bản địa Borneo ở đó là 2 tòa nhà. Các bản gốc có một phong cách nhà phố Normandy. Với sự giàu có như các bộ sưu tập của Borneo, Bảo tàng Sarawak đã giành được danh tiếng rất lớn từ khắp nơi trên thế giới. Chuyến đi du lịch Kuching của bạn sẽ không bao giờ là hoàn hảo nếu bạn không ghé thăm Bảo tàng Sarawak.

Annah Rais Bidayuh LonghouseĐây là một nhà dài Bidayuh xác thực thực tế và từ Kuching nửa giờ lái xe. Nhà dài được giữ ở trạng thái ban đầu của nó, vì vậy, khi người dân địa phương ở đây người đang thực hiện canh tác và được thực hiện theo phong cách sống truyền thống, mặc dù rất nhiều du khách đi đến các làng hàng ngày. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của mình bằng chính mình, bạn có thể chọn để ở với một trong những làng bản địa ở đây.

Trung tâm Phục hồi đười ươi Semenggoh

Orang Utan là một sinh vật gần tuyệt chủng được bảo vệ ở Sarawak mà chỉ có thể được nhìn thấy ở Sarawak, Malaysia. Ở trung tâm phục hồi chức năng này, chúng không được giữ trong lồng và họ đang chuyển vùng tự do trong rừng rậm. Bạn có thể đi vào rừng để xem chúng và nhìn vào hành vi của chúng trực tiếp nếu bạn đủ mạo hiểm.

Vườn quốc gia BakoCông viên quốc gia Bako cho bạn, bạn có cơ hội để thưởng thức các gorgeousness về bản chất và quan sát động vật hoang dã trong từng chi tiết. Bạn có thể có tương tác mật thiết với các loài nguy cấp của Probosics khỉ hoặc có một chút jungle trekking tại đường dẫn bạn có thể tìm thấy ở đây. Bạn sẽ thấy thực vật khác nhau thú vị và thực vật cũng như những thác nước tuyệt vời và những bãi biển trong khi leo núi.

Kuching sẽ là một điểm đến thú vị để tận hưởng kỳ nghỉ của bạn. Ngoài ngạc nhiên bởi các điểm đến du lịch hấp dẫn Kuching nhiều người ở đây, bạn cũng sẽ ngạc nhiên bởi sự chào đón nồng nhiệt của người đẹp và thân thiện của thành phố quá.

Các bài khác cùng chuyên mục: