Massgo VI2 xu hướng điện thoại thông dụng | didongthongminh.vn

>>>> có thể bạn quan tâm Massgo Vi3, sky A870,Massgo T5,Massgo E3

Massgo VI2, Massgo Vi3,Massgo T5,Massgo E3,sky A870

Massgo Vi2 được thiết kế dạng thanh, mặt lưng được làm bằng chất liệu nhựa tương tự iPhone 5C, phần nhựa này bao ra tận viền màn hình tạo ra một chiếc máy nguyên khối chắc chắn. Sau lưng là thương hiệu Massgo với biểu tượng cờ đỏ sao vàng của Việt Nam, thể hiện sự chú trọng, tự tôn tinh thần dân tộc của thương hiệu Massgo.

Cạnh bên phải của Massgo Vi2 được bố trí khoa học với nút nguồn, khi cầm máy trên tay bạn có thể dễ dàng bật/ tắt màn hình bằng ngón cái. Phía trên là khay SIM được thiết kế thông minh có khả năng chứa 2 SIM cùng 1 thẻ nhớ. Cạnh trái là nút tăng giảm âm lượng. Phối hợp đồng thời 2 phím cùng lúc rất dễ dàng vì nó tương thích với vị trí ngón cái và ngón trỏ tay trái.

Đánh giá chung về thiết kế của Vi2, rõ ràng đây là sự chắt lọc từ những gì tinh túy nhất mà iPhone 5C và Xiaomi Red Mi2 sở hữu. Điều này tạo ra sự khác biệt trong thiết kế Massgo Vi2 so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc:
- Máy được thiết kế mỏng, thời trang.
- Chất liệu và độ hoàn thiện máy tốt hơn nên nhìn máy khôn, có cảm giác như đang cầm một sản phẩm cao cấp.
- Thiết kế dạng thanh, phẳng và đơn giản, ít nút bấm cứng khiến cho máy rất trơn tru và cầm thoáng tay.
- Có thể thấy rõ sự khác biệt của thiết kế Massgo Vi2 so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc:
Phần cứng
Ở phân khúc giá thấp từ 2-3 triệu đồng thì phần lớn các sản phẩm chỉ trang bị màn hình nhỏ hơn 4.5inch tiêu chuẩn WVGA (960x540pixels), trong khi đó Vi2 lại được trang bị màn hình 5 inch chuẩn HD (1280x720pixcels).
Tuy độ phân giải HD chưa thực sự làm thỏa mãn mong muốn của người dùng hiện nay nhưng với khoảng cách nhìn thông thường thì khó có thể tìm ra vết rỗ trên màn hình. Hơn nữa, Vi2 còn trang bị tấm nền IPS nên khi sử dụng ngoài trời nắng không bị lóa hay mờ trắng, góc nhìn rộng hơn nhiều lần so với các sản phẩm giá tương đương.
Massgo trang bị cho Vi2 chip lõi tứ MediaTek 6582 tốc độ 1.3GHz và card đồ họa Mali 400MP. Cấu hình này là loại cấu hình thường thấy trong phân khúc smartphone tầm trung. Massgo Vi2 có RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32GB, đảm bảo chạy tốt các tác vụ, ứng dụng cần có trên một chiếc smartphone hiện đại.

Về kết nối, Massgo Vi2 vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc bởi khả năng chia sẻ dữ liệu không cần kết nối nhờ tính năng Hotknot. Người dùng chỉ cần chạm 2 máy có cùng tính năng này và bật ứng dụng thì ngay lập tức việc chia sẻ dữ liệu có thể tiến hành nhanh chóng.

Các bài khác cùng chuyên mục: