Thân chào các bạn!
Máy bơm định lượng là loại máy bơm có lưu lượng thể tích thấp, trong khi hoạt động có thể thay đổi dòng chảy bằng thủ công hoặc tự động và nó phụ thuộc vào các công nghệ ứng dụng vào máy bơm. Máy bơm định lượng có thể thực hiện bơm cho các chất ăn mòn như kiềm, axit hoặc có thể bơm chất nhớt. Điều kiện áp dụng máy bơm định lượng là: cần bơm lượng chất xác định hoặc các chất lỏng có lưu lượng thấp hoặc chất lỏng có độ ăn mòn cao, có độ nhớt cao hoặc nhiệt độ cao ... Chỉ cần có một trong những điều đó có thể áp dụng bơm định lượng vận chuyển chất lỏng. Công ty Thuận Hiệp Thành chuyên nhập khẩu đa dạng các loại máy bơm nước định lượng của các hãng nổi tiếng thế giới. Thuận Hiệp Thành cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng với các khuyến mãi , ưu đãi đặc biệt khi khách hàng mua sản phẩm.


Chức năng máy bơm định lượng:
Bơm định lượng hút vào một khối lượng nhất định của chất lỏng khi “ty”(bộ phận đưa đẩy) đẩy về sau và truyền vào các bộ phận định lượng khi “ty” đẩy về phía trước. Công suất định lượng có thể được xác định thông qua núm điều khiển thể tích và tần số đơn vị
Do đó, tính chính xác trong định lượng là không đổi ngay cả khi có nhiều cấp độ khác nhau của áp lực đẩy khác nhau. Bơm định lượng xử lý chất thải vô cơ (ví dụ như chất bán dẫn, mạch điện, kim loại, đá & quặng). Bơm định lượng xử ký chất thải hóa chất (ví dụ, thuốc tây, dệt nhuộm, titan chất trắng (TiO2), Calcium Carbonate, Amino Acid, công nghiệp quặng, luyện kim kim). Bơm định lượng xử lí chất thải thực phẩm(ví dụ: đường, bia, nước sốt, AMYLUM, đồ uống).
Các máy bơm định lượng các loại


“THUẬN HIỆP THÀNH LUÔN MANG NIỀM TIN ĐẾN CHO MỌI NHÀ”

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Tel:
(08) 6266 0435 – (08) 6266 0944
Fax: (08) 6266 0505
Add: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân
Web: www_bomnuocdailoan_com
Email: info_@_bomnuocdailoan _ com

Các bài khác cùng chuyên mục: