+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Dec 2014

  Du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Singapore chọn trường nào

  hướng dẫn chọn trường phù hợp nhất xuất khẩu lao động sang nhật với năng lực bản thân và ngành học “hot” nắm chắc dịp việc làm trong tay. Không thể bỏ lỡ cơ hội trong mai sau. Theo kết báo cáo của Tổng cục du lịch Singapore , doanh thu của ngành du lịch Singapore hàng năm đóng góp khoảng 3-5% GDP của cả nước ( hơn 12 tỉ Đô la Singapore ). Tính tới năm 2015 , du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Singapore có khả năng tạo ra 100 , 000 việc làm mới. Vậy du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Singapore chọn trường nào? Cùng trao đổi với chị Nhi Sa - chuyên phụ trách bộ phận Singapore sẽ chia sẻ cho các bạn những thông cáo bổ ích giúp các bạn đầu tư đúng đắn cho mai sau của mình.

  Vâng! quả thực Singapore lôi cuốn nhiều sinh viên du hoc nhat ban Việt Nam bởi thủ tục xin visa khá dễ dàng , không đề nghị chứng minh tài chính. Du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Singapore các bạn nên chọn học tại học viện quản lý Nanyang đây là một trong những học viện đi hàng đầu Singapore có thế mạnh về chương trình Du lịch và Khách sạn. Nanyang cũng nằm trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ canh giữ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm. Và Nanyang cũng liên kết với trường Federation University của Úc sẽ cấp bằng cử nhân cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Du học ngành quản trị du lịch khách sạn du học úc vừa học vừa làm tại Singapore quả thực các bạn sẽ thừa thãi sự tuyển trạch về các trường học. Nhưng Nanyang lôi cuốn sinh viên bởi trong quá trình học tập các bạn sẽ có dịp học tập học thuyết và hoàn thiện những kiến thức học được phê chuẩn chương trình thực tập hưởng lương tại các nhà hàng , khách sạn 5 sao , các khu resort , vui chơi , giải trí chương trình quốc tế tại Singapore với mức lương bổng từ 800 SGD - 1 , 200 SGD/1 tháng ( tương đương khoảng từ 13 - 20 triệu VNĐ ). Song song đó , tư vấn du học mỹ các chương trình đào tạo tại Nanyang khá Đa chủng , với các chuyên ngành như: Du lịch khách sạn , Quản trị kinh doanh , Kỹ sư xây dựng dành cho tất thảy các bạn muốn tham dự khóa học ngắn hạn , dài hạn đều được.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng thaoyeu333 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Dec 2014
  Sinh nhật là dịp thật đặc biệt mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều chỉ có khả năng được trải qua mỗi năm một lần. Ngoài những bông huê sinh nhật rạng rỡ , điện hoa những món quà đài kỷ niệm , thì những sinh nhật thuận hoà nhất , tác phong nhất là điều mà tất cả Quần chúng đều hết sức mong muốn nhận được trong một dịp đặc biệt như thế. Những lời chúc sinh nhật tác phong thực sự là một cách thật tót vời để chúng ta có khả năng bày tỏ tình cảm , sự quan hoài chân thành và những mong muốn thuận hoà nhất từ tận lòng dạ dành cho những người chung quanh , đặc biệt là những người mà bạn hết sức thương yêu. Vậy , hoa đẹp mừng sinh nhật làm sao để bạn có khả năng gửi tới người nhà , bằng hữu những nghĩ suy , tính cách , mong muốn thuận hoà của mình theo 1 cách trọn vẹn nhất , đáng nhớ nhất trong ngày sinh nhật của họ. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn để có khả năng tạo nên những sinh nhật ý nghĩa.

  Tùy theo đối tượng cụt lủn bạn muốn gửi lời chúc của mình đến họ , mà bạn nên chọn lọc lời chúc ăn nhập nhất cùng cách thức diễn tả , bó hoa cưới văn phong và ngôn từ phù hợp. Ví như là bằng hữu thân thiết , nội dung lời chúc nên xoay quanh cuộc sống hàng ngày như nghề nghiệp , học hành , chuyện tính cách , … , cùng với đó bạn nên chọn lối diễn tả hí hước , hóm , ngôn từ bình dị nhưng gây được tình cảm mến thương ở người khác để lời chúc trở nên đáng nhớ , công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt , đem lại niềm vui cho người nhận. Ngược lại đối với những bậc bề trên như xuân huyên , ông bà , chúng ta cần phải sử dụng tiếng nói mang tính trang trọng , văn phong chuẩn mực với nội dung có khả năng liên quan đến nghề nghiệp , sự nghiệp , sức khỏe , … sao cho lời chúc ấy mang lại niềm hạnh phúc , sự ưng ý và cả kiêu hãnh tới ông bà , xuân huyên của bạn. Thông điệp từ sinh nhật mà bạn muốn gửi đến người nhận cần được mài giũa thật kỹ lưỡng với tiêu chí biểu lộ sự chân thành , tác phong và có tính chất đi vào chiều sâu. Nước phụ thuộc vào mối giao thiệp , tính cách , sự gắn bó , những đài kỷ niệm , … giữa bạn và người người mà bạn muốn gửi tặng lời chúc , cổng cưới đẹp mà bạn nên tạo ra những thông điệp cụt lủn , Hữu ý nghĩa sát sườn. Bên cạnh đó , bạn nên hoàn toàn tránh những sử dụng những lời chúc mang tính xã giao , khách sáo với những người có giao thiệp thân thiết với mình vì như thế bạn có khả năng bị đánh giá là người không có tính chất đi vào chiều sâu. Vì thế , hãy đem tính cách thực sự của mình vào trong từng từng lớp mà bạn muốn dành tặng ai đó trong ngày sinh nhật của họ.
  có khả năng nói rằng , thật không dễ để sáng tạo nên những sinh nhật tác phong , tuy nhiên điều này không quá khó nếu bạn đem toàn bộ tính cách và sự chân thành của mình gửi gắm trong từng lời chúc cùng một tẹo kỹ năng tuyệt vời và sự cẩn trọng , chắc chắn nó sẽ thực sự đáng nhớ , chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt đối với bất kể ai nhận được lời bạn.
  Chào mừng thaoyeu333 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support@buabay.com DD: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
cấp chứng chỉ vận hành xe nâng |
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2