Nên chọn phá thai nội khoa hay phá thai ngoại khoa? Câu trả lời là nó phụ thuộc vào những gì các bệnh nhân cảm thấy các thủ tục tốt nhất là một khi những lợi ích và rủi ro của mỗi kỹ thuật đã được thảo luận và có hay không có chống chỉ định đã được thiết lập. Nhiều phụ nữ đã ưa thích bằng cách sử dụng thuốc phá thai trên tất cả các phương pháp khác để chấm dứt thai kỳ theo FDA chấp thuận cho sử dụng trong năm 2000.


Chống chỉ định cho các thủ tục phá thai nội khoa như sau:
- Quá xa các bệnh viện, cơ sở y tế.
- Sử dụng lâu dài của các corticosteroid.
- Máu khó đông.
- Thai ngoài tử cung có thể.
- DCTC trong khoang tử cung.
- Không có khả năng để trở về văn phòng để theo dõi siêu âm để đảm bảo rằng thai nhi đã được đẩy ra khỏi cơ thể.
- Dị ứng với một trong các loại thuốc phá thai được sử dụng.
- Từ chối để có một thủ tục phẫu thuật nếu thủ tục phá thai nội khoa thất bại.
- Thai nhi lớn hơn 14 tuần tuổi của thai kỳ.

Nên chọn phá thai nội khoa hay ngoại khoa?
Các nghiên cứu chưa xác định sự an toàn và hiệu quả của các thủ tục phá thai bằng thuốc ngoài tuần thứ 9. Nghiên cứu châu u và Nam Mỹ đã chỉ ra các thủ tục phá thai nội khoa có hiệu quả cao và an toàn lên đến 14 tuần kể từ kỳ kinh nguyệt cuối cùng của bệnh nhân. Vậy gia pha thai la bao nhieu? Sự gia tăng tỷ lệ thất bại theo cấp số nhân với số tuần. Tỉ lệ thành công là giữa 94-98% cho phá thai nội khoa lên đến 14 tuần của thai kỳ. Những bệnh nhân chọn để có các thủ tục phá thai ngoại khoa thực hiện có lớn hơn tỷ lệ thành công 99,9% lên đến 14 tuần.

Đối với các thủ tục phá thai nội khoa, RU 486 máy tính bảng được đưa ra trước khi bệnh nhân rời khỏi văn phòng và những viên thuốc Misoprostol được dùng 2-4 ngày sau khi xuất viện từ các cơ sở y tế. Bệnh nhân cần phải trả lại ít nhất một lần theo dõi và đôi khi một lần thứ ba có thể là cần thiết để đảm bảo rằng các mô thai là vắng mặt trong khoang tử cung. Siêu âm được thực hiện để xác định xem có được giữ lại sản phẩm thụ thai hoặc cho sự hiện diện của một thai tiếp tục. Chi phi pha thai 4 thang bao nhiêu tiền? Điều này được thực hiện 7-14 ngày sau chuyến thăm văn phòng ban đầu. Đối với các thủ tục phẫu thuật, chỉ có một văn phòng lần là cần thiết.


Thủ tục phá thai ngoại khoa thường yêu cầu 2-4 phút để thực hiện. Bệnh nhân chỉ ra rằng mức độ khó chịu là tương tự với cả các thủ tục phá thai nội khoa và phẫu thuật. Với sự phá thai ngoại khoa, phụ nữ mô tả sự khó chịu như vừa phải. Trên thang điểm đau của 1-10 với 1 ít để không có cảm giác khó chịu và 10 là lớn nhất, hầu hết bệnh nhân nêu mức là giữa 4 và 5, và kéo dài trong 8-10 phút. Với phá thai nội khoa, các chứng chuột rút thường bắt đầu 4-6 giờ sau khi uống viên thuốc Cytotec và có thể kéo dài 6-24 giờ.

Cơn đau thường được mô tả như là một cấp 4. Hiếm khi cần thuốc giảm đau. Tuy nhiên, thuốc giảm đau acetaminophen hoặc ibuprofen như vậy thường có hiệu quả trong hơn 90% phần trăm trường hợp. Các lệ phí cho hai thủ tục là gần như nhau. Và cach pha thai tot nhat là nội khoa hay ngoại khoa? Tuy nhiên, chi phí của phá thai nội khoa đang bắt đầu tăng lên do chi phí leo thang của sản xuất thuốc. Những bệnh nhân có phá thai ngoại khoa nói chung phục hồi trong vòng 15 phút. Bệnh nhân là người ít hơn 6 tuần mang thai được phép quay trở lại hoạt động bình thường của họ trong cùng một ngày của thủ tục và họ có thể có quan hệ tình dục vào ngày hôm sau.

Sau các thủ tục uống thuốc phá thai, chảy máu âm đạo thường kéo dài 8-14 ngày, nhưng có thể tiếp tục lên đến 30. Trong những trường hợp hiếm hoi nó có thể kéo dài đến 60 ngày. Tóm tắt: các loại thủ tục phá thai một bệnh nhân lựa chọn cuối cùng là đến mình miễn là không có chống chỉ định. Các thủ tục phá thai bằng thuốc uống bây giờ đã có trong một số phòng khám lên đến 14 tuần. Vui lòng liên hệ phòng khám gần nhất để biết thêm thông tin.

Nguồn: Quảng cáo Uy Tín

Các bài khác cùng chuyên mục: