+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  May 2015

  Công ty cơ điện và phương pháp làm gì để không bị sét đánh mùa mưa bão.

  Các công ty cơ điện khuyến cáo khi xây dựng công trình cao tầng, hệ thống điện, xây dựng nhà cửa cần có hệ thống chống sét.

  Năm nào đến mùa mưa giông, tại các tỉnh miền Trung thường xảy ra những vụ chết người thương tâm do sét đánh. Chỉ trong vòng 3 ngày qua, tại các tỉnh miền Trung đã xảy ra 4 vụ giông sét làm 6 người chết, 10 người bị thương. Điều đáng nói là những cái chết này hoàn toàn có thể tránh được nếu người dân có kỹ năng phòng ngừa và không chủ quan khi trời mưa giông.

  Các công ty cơ điện đã cảnh báo người dân khi mưa, giông sét phải cảnh giác, không được sử dụng điện đuốc, núp vào bóng cây, nhà nhưng người dân họ vẫn sơ hở gây thiệt hại. Có trường hợp người dân khi đang đốt rơm, làm vệ sinh đồng ruộng bị sét đánh chết, hoặc đang chăn trâu ngoài đồng cũng bị sét đánh …

  Gần đây, nhiều người lầm tưởng nghe điện thoại di động sẽ hút sét, dễ bị sét đánh. Các công ty cơ điện cho rằng, nghe điện thoại di động không ảnh hưởng gì đến giông sét mà chỉ điện thoại cố định mới có tác dụng dẫn sét trên đường giây.

  Các công ty cơ điện khuyến cáo tất cả các vùng miền đều có nguy cơ bị giông sét nên khi xây dựng công trình cao tầng, hệ thống điện, xây dựng nhà cửa cần có hệ thống chống sét. Thấy hiện tượng thời tiết giông thì phải đi về nơi an toàn hơn, không được đứng thành từng nhóm người gần nhau. Khi mà chống sét thì người ta có nhiều cách, có những cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính mạng con người. Ở những khu vực nông thôn thì hệ thống chắt lọc sét người ta chỉ xây dựng ở trạm chính nên khi có sét phải rút thiết bị ra khỏi ổ điện.

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
  Website: codienlanh.com
  E-Mail: info@yoco.vn
  Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)
  Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Lần sửa cuối bởi yocome; 20-06-2015 lúc 10:59 PM

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Email : support@buabay.com DD: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
cấp chứng chỉ vận hành xe nâng |
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2