Chỉ với 3 ngày mà bạn mong muốn cân nặng của mình giảm cân nhanh và vóc dáng được thon gọn và mảnh mai hơn. Bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp giảm cân như thực đơn giảm cân kết hợp với dùng viên giảm cân, chọn cho mình một chế độ ăn kiêng khắt khe hơn kết hợp với tập luyện,..nói chung giảm cân được bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng sức khỏe hiện tại của bạn nữa.


Xem thêm cach giam can hieu qua


Hay tham khảo một vài bí quyết giảm cân trong 3 ngày

Thực đơn giảm cân trong 3 ngày


Ngày 1


Buối sáng: Một trái táo, một cốc nước hoa quả ép


Buổi trưa : Một dĩa sa lát hoa quả trộn (có cả thịt nhé), một cốc nước


Buổi tối : Một đĩa sa lát hoa quả, một cốc nước ép từ hoa quả tươi.


Ngày 2


Buổi sáng : Một dĩa hoa quả và chút đồ ăn nguôị, một cốc nước lọc


Buổi trưa : Một đĩa sa lát rau tươi trộn, một cốc nước lọc


Buổi tối : Các loại rau tươi tuỳ ý, hai trái táo

Thực đơn giảm cân với món ăn nhiều protein


Ngày 3


Buổi sáng : Một đĩa hoa quả trộn, một cốc nước ép hao quả tươi


Buổi trưa : Một đĩa sa lát rau tươi, một cốc nước lọc


Uống nước chanh hỗn hợp


3 ngày liêu tục bạn chỉ uống nước chanh pha loãng vỡi muối, nước ấm, hoặc mật ong.


Cách chế biến;


Giảm cân bằng nước chanh pha loãng: Sử dụng một quả chanh, vắt kiệt nước rồi pha với một cốc nước (nước ấm vào mùa đông và nước mát vào mùa hè). Uống thay nước lọc hằng ngày, lưu ý không nên uống nước chanh quá chua hòng giảm béo nhanh chóng bởi chanh có tính axit cao nếu bạn uống nước chanh chua quá thì sẽ không tốt cho dạ dày.


Xem thêm bi quyet giam can nhanh nhat

Giảm cân bằng nước chanh muối: Bạn có thể tự tay làm cho mình một lọ nước chanh muối để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì cách làm và nguyên liệu cũng khá đơn giản, nguyên liệu chỉ bao gồm chanh, muối và phèn chua. Pha trộn đều và uống 3 ngày liên tục trong ngày trước bữa sáng 30 phút.


Giảm cân bằng nước chanh pha mật ong: Cách pha chế thức uống giảm cân này như sau: sử dụng 300ml nước ấm, 1 quả chanh vắt kiệt lấy nước, 2 thìa cafe mật ong khuấy đều hỗn hợp này lên và uống trước bữa sáng và tối 30 phút. Ngoài tác dụng giảm cân của chanh như bạn đã biết thì mật ong có có khả năng kích thích hệ tiêu hóa nên giúp cho quá trình giảm cân hiệu quả hơn.


Dùng trà giảm cân


Hiện nay có nhiều loại trà giảm cân mà bạn có thể tham khảo cho quá trình lấy lại vóc dáng nhanh chóng chỉ trong 3 ngày.

Bạn pha trà xanh uống mỗi ngày, ít nhất là 5-6 ly ngoài ra có thể bổ sung thêm chút thực phẩm ru xanh nhiều chất xơ nữa nhé.


Hoặc các loại trà khác, như trà bưởi, trà chanh, các loại trà thảo mộc,..


Xem thêm cách giảm cân hiệu quả và an toàn nhất

Các bài khác cùng chuyên mục: