Những bóng đèn led chiếu ánh sáng đường phố, siêu thị điện máy,các quán cafe và các gia đình thường có điểm chung. Nếu câu trả lời của bạn là diode (LED) công nghệ ánh sáng âm trần phát ra có thể cấp năng lượng cho tất cả những điều này, sau đó bạn đang khá sáng sủa.LED là một dạng ánh sáng trạng thái rắn. Đèn LED đã nổi lên như một trong những công nghệ tiết kiệm năng lượng và phát triển nhanh chóng hiện nay. Có một loạt các sản phẩm đèn LED có sẵn trên thị trường, với các công nghệ tìm thấy trong xe ô tô, máy tính, tivi, lõm trong nhà bếp , đèn flash, và đèn kỳ nghỉ. đèn LED khác nhau so với các loại khác của ánh sáng trong đó họ kéo dài hơn và tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Họ cũng phát ra hầu như không có nhiệt. Bằng cách so sánh, chiếu sáng sợi đốt hiệu quả cho phép giảm 90% năng lượng của họ như là nhiệt.

Trong so sánh bóng đèn led siêu sáng tiết kiệm năng lượng với bóng đèn sợi đốt , ánh sáng một không gian trong nhà của bạn với một bóng đèn truyền thống. Có trình độ chỉ sử dụng 20% -25% năng lượng và kéo dài đến dài hơn so với bóng đèn sợi đốt truyền thống mà họ thay thế 25 lần. Trong khi bóng đèn LED ánh sáng là đắt hơn ở giai đoạn này, như với thiết bị điện tử khác, giá đang đi xuống như nhiều sản phẩm vào thị trường.

Trong không gian ngoài trời chiếu sáng, đèn LED được giúp đỡ trong các sáng kiến phát triển bền vững của các tập đoàn và các thành phố. Hiện nay sử dụng công nghệ LED để đáp ứng thông số kỹ thuật tiết kiệm năng lượng tự nguyện đối với hiệu quả cao, chiếu sáng bãi đậu xe, và được nâng cấp hơn 250 lô hiện có. Công ty báo cáo tiết kiệm năng lượng 58% so với tiêu chuẩn, một luật xây dựng thương mại được sử dụng rộng rãi. Trong so sánh hiệu suất của đường LED chiếu sáng với cao áp (HPS) ánh sáng ở thành phố Việt Nam , đèn LED tiết kiệm năng lượng cho thấy 26-57%. Các tổ chức lớn khác, chẳng hạn như các dịch vụ chung và cũng đang xem xét nâng cấp chiếu sáng của mình để cắt giảm chi phí, giảm thiểu sử dụng năng lượng, và tăng khả năng cạnh tranh của họ.

Khi áp dụng các đèn led âm trần phát triển, tiềm năng tiết kiệm năng lượng của họ có thể rất lớn cho đất nước. Theo một báo cáo gần đây vào năm 2030, tiết kiệm năng lượng trên toàn quốc từ đèn LED có thể lên đến 300 TRW/giờ, hoặc sản lượng năng lượng hàng năm tương đương với khoảng 50, 1000 nhà máy điện MGW. Những tiết kiệm năng lượng cũng sẽ giảm phát thải khí nhà kính bằng 210 triệu tấn, và giảm tương đương với mức tiêu thụ điện để cấp điện cho 25 triệu hộ gia đình.

Các bài khác cùng chuyên mục: