Dịch vụ cho thue may photocopy chỉ có ở CTY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ÁNH SAO VIỆT. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với thủ tục đơn giản và mức chi phí bạn đầu mà quý khách bỏ ra rất thấp.

Khi đến với chúng tôi thì quý khách sẽ được tư vấn chi tiết hơn về loại hình dịch vụcho thue may photocopy.Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với thủ tục đơn giản và mức chi phí bạn đầu mà quý khách bỏ ra rất thấp. Khi đến với chúng tôi thì quý khách sẽ được tư vấn chi tiết hơn về loại hình dịch vụ cho thue may photocopy này và quý khách cũng không phải lo về:

+ Chi phí đầu tư ban đầu để mua sắm thiết bị.

+ Quản lý tài sản, khấu hao thiết bị.
+ Quản lý chi phí phát sinh khi vận hành như: chi phí thay mực, chi phí thay vật tư, linh kiện; chi phí sửa chữa, bảo trì ... mà những chi phí này không phải là nhỏ mà lại rất khó kiểm soát.
+ Không cần lo lằng khi máy móc trục trặc, hư hỏng. Vì đã có đội ngũ kỹ thuật khắc phục nhanh chóng, kịp thời, và sẳn sàng đổi máy khác nếu không đáp ứng được nhu cầu hiện tại của Quý Công Ty.Và quý khách sẽ được hưởng nhiều lợi ích khác khi tham gia vào loại hình dịch vụ này:

+Khi thue may photocopy, Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được 20% - 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường.

+ Đặc biệt, công ty chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt máy cho Quý Khách hàng.

+Quý Khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực. Với Dịch vụ Cho Thuê Máy Photocopy do công ty chúng tôi cung cấp, Quý Khách hàng sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc.

+ Với dịch vụ cho thue may photocopy, máy photocopy cho thuê sẽ được công ty chúng tôi bảo trì máy hàng tháng, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng.

+ Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, Quý Khách hàng hãy yên tâm, công ty chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác để không làm gián đoạn và đáp ứng tốt yêu cầu công việc cho Qúy khách hàng.
GIÁ THUÊ 1 THÁNG

- Nếu số bản chụp/1tháng < 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán là :1.000.000 VND
- Nếu số bản chụp/1tháng > 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán là :1.000.000 VND + [số bản vượt trội X 100VND ( GÍA TRÊN CHƯA BAO THUẾ V.A.T )


Hãy đưa ra yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ đáp ứng với những sản phẩm phù hợp nhất.
HÃY GỌI ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ DỊCH VỤ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG HOTLINE Cho thue may photocopy:0903.172.399 - 08.62.986.115


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ÁNH SAO VIỆT

Địa chỉ : 116 đường số 8 - phường 4 - quận 8 - tp.HCMĐiện thoại :(08) 62.986.115 - 0903.172.399


Mã số thuế : 0 3 1 2 5 0 4 2 6 7

E-mail : anhsaovietoffice@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: