Dường như đã đi sâu thành định kiến trong xã hội, game online luôn là một nhu cầu giải trí không an toàn. Song ít ai biết rằng chơi game lại có thể đưa đến một sự phát triển trí tuệ đáng kinh ngạc.
Bạn khẳng định không thể? Hãy thử một lần trải nghiệm game bigkool cho android với bé yêu của mình. Và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi tự mình giới thiệu những trò chơi mà tuổi thơ bạn đã trải qua với bé yêu của mình.
Từng chinh phục những vị phụ huynh khắt khe nhất tại Trung Quốc và Đài Loan, game android đã góp phần giáo dục trẻ một cách toàn diện.
Tại sao vậy? Đơn giản bởi game giáo dục trực tuyến được xây dựng một cách có hệ thống và rõ ràng về nhân vật cũng như các kiến thức bổ trợ. Tuy cũng có những sự trái ảo tưởng nhưng game bigkool lại dạy trẻ có lối tư duy chiến lược trong từng nước bài. Bigkool được xây dựng như một thế giới thực, sinh động và gần gũi với cuộc sống hàng ngày, pha lẫn sự hài hước, vui nhộn và đầy trí tuệ. Các bé có thể dễ dàng hòa nhập vào không gian đó, vừa học và vừa chơi.

Các bài khác cùng chuyên mục: