Da với rượu để sở hữu một làn da đẹp, không nếp nhăn, không có sét thâm, không mụn, không tàn nhang và trắng sáng. Rượu là thức uống rất phổ biến. Ngoài công dụng là dành cho đàn ông uống rượu vang cũng là công thức làm đẹp da tự nhiên dành cho các chị em phụ nữ đó.Những lợi ích từ rượu vang trong việc làm đẹp

1. Sử dụng làm trắng da

Làm thế nào để làm cho đơn giản. Bạn chỉ cần nhập vào tắm 5 chén rượu và sau đó ngâm mình trong bồn tắm khoảng 15-20 phút, kết hợp với massage toàn thân. Việc massage sẽ giúp rượu thấm sâu vào da cho kết quả tối đa kết quả đó cũng là giúp thư giãn da. Sau khi ngâm xong bạn tắm bằng nước để rửa sạch các cồn trên da để tránh tình trạng khô da. Sử dụng 2-3 lần một tháng sẽ giúp làn da của bạn trở nên căng thẳng màu trắng, sáng bóng và mịn màng tươi sáng.

2. Việc điều trị tàn nhang

Rượu vang là giàu vitamin C, E và chất chống oxy hóa giúp loại bỏ tàn nhang trên da, làn da trắng trẻo hồng da. Bạn sử dụng trứng gà 1 chén trứng bông trắng take khách sau đó trộn đều với 30 ml rượu vang và bột gạo 50 g. Lưu ý trước khi bột gạo thì bạn nên trộn đất mịn và trộn với rượu trước sau đó trộn với trứng. DAB hỗn hợp này lên mặt và làm sáng da, tiết kiệm khoảng 15-20 phút và rửa sạch với nước lạnh.

3. Việc sử dụng ngăn ngừa và điều trị mụn trứng cá

Bạn sử dụng rượu như chất tẩy rửa. Trước tiên, bạn nên rửa mặt bằng nước và sau đó mất khoảng 1 chén của người sử dụng rượu dẫn DAB đều lên khắp mặt, nhẹ nhàng massage mặt từ 3-5 phút và sau đó rửa sạch mặt với nước. Bằng các phương pháp của da với các loại rượu này sẽ giúp bạn sắp xếp các bụi bẩn trên da giúp da sạch mịn và ngăn ngừa các yếu tố gây ra mụn trứng cá.

4. Sử dụng chống nếp nhăn

Bạn trộn 1/2 chén rượu với 1/2 chén bột kiều mạch trộn thành bột nhão. Thoa hỗn hợp này lên mặt da lên, khoảng 15-20 phút, sau đó rửa sạch với nước. Rượu kết hợp với bột kiều mạch giúp làn da, giảm nếp nhăn cho làn da của bạn làm mới với thời gian.

5. Việc xử lý vết thâm

Sắc tố nâu gây mất lòng tin đối với bạn, là một điều bạn luôn lo lắng. Bằng cách làm cho làn da đẹp với những lo lắng sau rượu sẽ biến mất làn da trắng sáng hơn là không có Tỳ vết. Bạn khuấy bột 1/2 cup gạo đã bị nghiền nát với 1/2 chén rượu vào hỗn hợp cho sền sệt. Thoa hỗn hợp này lên vùng da mặt và da bị viêm da, chẳng hạn như chân tay, ở lại trên da khoảng 15-20 phút và sau đó rửa sạch với nước.

Có một làn da đẹp với phương pháp của da với rượu vang trên nó.

Trang chủ: http://ladorax.com

Các bài khác cùng chuyên mục: