Trần Thị Thu Thủy Trần Thị Thu Thủy: Tôi tên là Thủy, 30 tuổi. Tôi đang có nhu cầu học phun xăm chân mày để xin vào làm tại spa gần nhà. Qua tìm hiểu tôi thấy khá nhiều cơ sở dạy ngành này nhưng chưa biết học ở đâu. Vậy tôi muốn được tham mưu học xăm chân mày ở đâu tốt nhất?


Trả lời: Chào chị Thủy, rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi học xăm ở đâu đến cho Học viện của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu nhu cầu của chị và nhận thấy có nhiều chị em cũng đang có mong muốn như vậy.

Xăm lông mày là cách đơn giản và phổ quát nhất giờ để có một đôi chân mày đẹp hoàn hảo. Đôi chân mày sắc nét, duyên dáng sẽ tô điểm cho khuôn mặt bạn trở thành tinh ma và xinh đẹp hơn. Có những kiểu chân mày được phần lớn chị em chuộng theo thiên hướng “mốt” của từng năm. Từ đó, dịch vụ xăm lông mày tại các spa thẩm mỹ cũng rất phát triển. Tuy nhiên các cơ sở dạy học xăm mình lông mày giờ phần nhiều đểu chưa bảo đảm được chất lượng dạy và học. do vậy câu hỏi học xăm lông mày ở đâu được rất nhiều người quan hoài.

Để biết học xăm lông mày ở đâu tốt, chị nên tìm hiểu các cơ sở đào tạo với các tiêu chí như sau:

Kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ
Môi trường tập, cơ sở vật chất
Bằng cấp và thời cơ việc làm sau tốt nghiệp
Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về các khóa đào tạo phun xăm tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt để chị tham khảo và đưa ra được chọn lọc hợp với mình.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là trường dạy học phun xăm thẩm mỹ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, kết liên đào tạo với 1 trong 3 Học viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc – Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School. Môi trường tập khang trang với hệ thống phòng ốc theo phong cách châu Âu, mỗi lớp học bố trí 1 giảng sư và 10 – 12 học viên. Cơ sở vật chất là các loại máy xăm đương đại, mực xăm đẹp, bảo đảm an toàn, được du nhập 100% và cung cấp miễn phí cho học viên trong quá trình học. Thời lượng thực hành lên tới trên 80%, soát trình độ cẩn thận sau mỗi khóa học, bảo đảm đào tạo thành nghề, không nảy học phí. Sau tốt nghiệp, chị sẽ được phía đối tác Hàn Quốc của chúng tôi cấp bằng và có thể tự tín làm việc tại bất kì spa nào. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề tìm việc, Học viện cam kết sẽ hỗ trợ việc làm cho chị tại rất nhiều spa tại Hà Nội có quan hệ liên kết với Bích Nguyệt.

Chương trình học xăm chân mày của chúng tôi được phân làm 3 khóa học tương ứng với các trình độ khác nhau:

1. Khóa phun xăm thẩm mỹ cơ bản

2. Khóa phun xăm thẩm mỹ nâng cao

3. Khóa chỉnh sửa phun xăm công nghệ cao

tại mỗi khóa học, chị đều sẽ được các giảng viên cung cấp từ tri thức cơ bản về định dạng và tạo khối lông mày, các dáng chân mày, cách vẽ chân mày hạp với từng khuôn mặt, cho đến các kĩ thuật phun xăm lông mày, cách pha mực xăm và hướng dẫn tường tận trong các giờ thực hiện. Chị sẽ thực hiện vẽ trên giấy trước, sau đó sẽ có người mẫu để thực hành trên da thật. Quá trình học được nghiên cứu rất khoa học, bài bản, giúp cho người học có đủ kĩ năng cần thiết và được tập tành tối đa cho công việc sau này.

Nếu còn thắc mắc về học xăm chân mày ở đâu tốt nhất, chị có thể gửi câu hỏi đến hộp thư của trường đào tạo thẩm mỹ Bich Nguyet Beauty Academy hoặc đến trực tiếp Học viện, chúng tôi sẽ trả lời cụ thể.

Các bài khác cùng chuyên mục: