Sơn móng đã và đang là nhu cầu thiết yếu của các chị em để giúp cho đôi tay mềm mại thêm phần tỏa sáng. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những phương pháp, mẹo khi thực hiện sơn móng để giúp đôi tay thêm phần đẹp hơn nhé
Những bài viết hay nên tham khảo thêm : mua sơn móng tay xịn ở đâu | mua sơn móng tay loại nào tốt | mua sơn móng tay ở tphcm
Cách 1 : Sử dụng sơn trắng làm sơn nền
Mùa hè chính là mùa của những sắc màu color block rực rỡ nổi bật. Những bộ móng được sơn phết lớp màu như vậy lên cũng sẽ thu hút hơn. Màu sắc bình thường của móng tay bạn đôi lúc sẽ khiến màu sơn bạn đổ lên không còn đúng sắc màu như bạn mong muốn. Hãy sơn một lớp nền màu trắng lên bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì với tone màu nồng nhiệt của mùa hè.
Cách 2 : Nên thực hiện sơn bảo vệ đầu móng
Khi sơn móng tay việc khiến các cô gái lo lắng nhất chính là chuyện đầu móng bị trầy trụa từ những hoạt động va chạm thường ngày. Để tăng cường độ chắc bảo vệ móng, bạn có thể áp dụng cách sơn hai lớp cho móng. Dùng sơn nền (base coat) sơn một lớp đầu tiên từ đầu móng đến giữa móng. Sau khi lớp này khô, bạn sơn tiếp một lớp nữa lên trên cả móng tay.
Cách 3 : Quét một lớp Vaseline hoặc hồ trong trước khi sơn móng tay
Khi sơn móng tay, các cô gái thường dễ khiến sơn lem ra ngoài và khô lại trên da. Để giúp cho móng tay xinh xắn của mình trở nên gọn gàng không bị lem sơn bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau: Dùng bông tăm thấm Vaseline quết quanh vùng da móng hoặc sơn một lớp keo trắng lên. Cách làm này giúp tạo ra một lớp bảo vệ vùng da quanh móng chống sơn móng tay lem vào. Sau khi đã hoàn thiện việc tô vẽ cho những chiếc móng của mình bạn có thể dễ dàng tẩy lớp Vaseline đi hoặc bóc lớp keo đã khô ra.
Trên đây là một vài kiến thức để thực hiện sơn móng tay đẹp nhất các chị em có thể lựa chọn cho mình. Chúc các chị em luôn thành công.

Các bài khác cùng chuyên mục: