Khi bay đi los angeles bạn có thể khám phá được nhiều điều từ dưới nước lẫn trên đất liền bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Trên đất liền
Nếu bạn đang quan tâm nhiều hơn vào các hoạt động trên đất liền thì bạn hãy yên tâm vì có rất nhiều việc mà bạn có thể làm được tại los angeles trừ khi bạn đi xe một cách thường xuyên, bạn sẽ làm việc một số cơ bắp không quen, nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận được một tập luyện tốt đẹp. Rides hướng dẫn cho những tay đua ngựa thậm chí không có kinh nghiệm có sẵn trong suốt cả ngày ở Griffith Park. Và nếu bạn muốn một chút lãng mạn ngựa, có một chuyến đi đêm riêng với người yêu của bạn tại Sunset Ranch. Nằm ngay trên các cạnh của Griffith Park dưới sườn đồi Hollywood Sign nổi tiếng, tất cả các cấp của tay đua có thể thưởng thức rides ngày có quá.

Những hoạt động thể thao
Bạn không thể bỏ qua các hoạt động khi đặt vé máy bay đi thành phố Los Angeles được đó là một thánh địa thực sự cho người đi xe đạp. Tay đua đường dài có thể tận hưởng tất cả hoặc một phần của 22 dặm lát xe đạp đường mòn giữa Pacific Palisades và Torrance, với các điểm dừng dọc theo các con đường ở Venice, Manhattan, Hermosa và Redondo bãi biển. Đài phun nước, hàng ăn và nhà vệ sinh nằm rải rác dọc theo đường mòn. Nếu xe đạp leo núi là điều nữa bạn, những con đường mòn qua các lân cận Santa Monica Mountains sẽ được hoàn hảo. Bởi vì có thể bạn đã không mang lại chiếc xe đạp của bạn với bạn về kỳ nghỉ của bạn, cho thuê xe đạp có sẵn ở một số nơi trên khắp khu vực.

Những dãy núi Santa Monica cùng cũng cung cấp một vị trí tuyệt vời cho leo núi và hoang dã động vật đốm. Các ngọn núi leo lên tới hơn 3 ngàn feet và cung cấp cho bạn một tập luyện tốt. Họ có thể nhận được nóng vào mùa hè, do đó hãy chắc chắn rằng bạn mang nước. Đi bộ qua Temescal Canyon ở Pacific Palisades là dễ dàng hơn, nhưng Pacific Palisades cũng đi bộ đường dài trung cấp và cao cấp. Nó khen thưởng những người làm trèo cứng rắn hơn với quan điểm của Los Angeles và Thái Bình Dương mà không thể đánh bại.

Trượt băng nghệ thuật cũng là một trò tiêu khiển hoạt động phổ biến trên phố cầu tàu ở Venice Beach, Nhưng có lẽ nó không hấp dẫn bằng việc thực hiện các tour du lịch bằng xe đạp.

Một số hoạt động ngoài trời Los Angeles cũng là niềm vui tuyệt vời để xem. Lướt sóng và lướt ván buồm, đặc biệt, cung cấp cơ hội chính cho người xem. NhưngNếu bạn chỉ muốn xem, diều lượn có thể là cơ hội tuyệt vời nhất của tất cả. Thậm chí không cần cố gắng, khán giả thường bắt những con diều đẹp và người đi của họ một cách duyên dáng vút trong không khí.

Hãy đặt cho mình một tấm vé máy bay của hãng american airlines để có một cái nhìn chi tiết hơn về thành phố này nhé. Chuyến đi của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi tiết kiệm cho mình một khoản chi phí Vietnam Booking luôn cập nhật thông tin của các hãng hàng không một cách đều đặn bạn có thể tham khảo tại website chính thức của chúng tôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: