Sky A870 và LG optimus GK | Đâu mới là dòng sản phẩm tốt nhất!!!
>>>>>Có thể bạn quan tâm Massgo Vi3,Massgo VI2,Massgo E3,Massgo T5

Sky A870,Massgo Vi3,Massgo VI2,Massgo E3,Massgo T5

Sky A870 cùng LG optimus GK với là 2 sản phẩm được người dùng yêu thích đến từ 2 hãng điện thoại di động đã rất thành công ở Hàn Quốc là LG và Sky. Vậy nếu đem so sánh 2 sản phẩm này thì ai mới là sản phẩm cao cấp hơn? Hãy cùng chúng tôi đến với bài so sánh về 2 chiếc điện thoại này.
So sánh thiết kế Sky A870 vs LG Optimus GK
Mặc dù đều là một thiết bị cảm ứng dạng thanh nhưng thiết kế giữa LG Optimus GK và Sky A870 lại có sự khác nhau rõ ràng. Với LG Optimus GK thì máy sở hữu những đường bo tròn mềm mại ở 4 góc và sở hữu một màn hình 5.0 inch với 1 phim Home vật lý ở chính giữa phía dưới. Nhìn tổng thể thì có thể thấy rằng LG Optimus GK khá hợp với phái nữ. Còn với sky A870 thì máy sở hữu một thiết cá vuông vức đầy mạnh mẽ và cá tính. Bạn sẽ không thể tìm thấy một góc bo tròn nào trên Sky A870 mà thay vào đó là những đường nét vuông vức trong thiết kế và trông chúng thật nổi bật. Một điểm mạnh trong thiết kế của Sky A870 đó là máy sở hữu màn hình 5.0 inch nhưng viền màn hình cực mỏng và gần như không có nên trông Sky A870 khá gọn cùng với đó góc phải phía trên của Sky A870 được cắt vát và thay vào đó là đèn LED báo hiệu. Ngoài ra, máy sở hữu 3 phím cảm ứng ở mặt trước thay vì phím Home vật lý như trên LG Optimus GK. Nhìn tổng thể thì có thể thấy rằng Sky A870 mang lại vẻ đẹp cá tính và bí ẩn cũng như mang đến sự mới mẻ trong thiết kế nhưng như vậy không có nghĩa là LG Optimus GK, thiết bị đến từ LG vẫn đẹp nhưng là một nét đẹp đơn giản.
So sánh màn hình Sky A870 vs LG Optimus GK
Màn hình của cả 2 thiết bị đều sở hữu kích thước 5.0 inch nhưng điểm khác nhau nằm ở độ phân giải của chúng. Màn hình của LG Optimus GK có độ phân giải full HD 1080p trong khi đó màn hình của Sky A870 chỉ cho độ phân giải chuẩn HD. Xét về lý thuyết thì rõ ràng màn hình của LG Optimus GK sẽ đẹp hơn Sky A870 nhưng trên thực tế màn hình của Sky A870 vẫn rất đẹp và khó có thể nhận ra đây có phải là màn hình full HD hay không.
So sánh cấu hình Sky A870 vs LG Optimus GK
Cả LG Optimus GK và Sky A870 đều sở hữu chip xử lý SnapDragon 600 1.7Ghz mạnh mẽ của Qualcomm. Đây là chip xử lý lõi tứ giúp tiết kiệm đến 40% điện năng nhưng vẫn rất đảm bảo về hiệu năng của máy. Ngoài sự mạnh mẽ về chip xử lý thì dung lượng RAM 2GB cũng đủ để chạy tốt đa nhiệm cũng như phục vụ tốt nhu cầu giải trí của người dùng. Như vậy, cấu hình của 2 sản phẩm đều tương đương nhau và đều là cấu hình mạnh mẽ so với nhiều đối thủ có cùng tầm giá hiện nay.
So sánh camera Sky A870 vs LG Optimus GK
Lại thêm 1 điểm giống nhau nữa giữa LG Optimus GK và Sky A870 đó chính là độ phân giải camera của 2 thiết bị này đều là 13.0 Mpx hỗ trợ flash LED. Tuy giống nhau về độ phân giải camera nhưng chất lượng camera của LG Optimus GK vẫn được đánh giá cao hơn khi cho ra những bức ảnh tốt hơn cùng tốc độ chụp nhanh hơn. Thêm nữa, các tính năng mà LG tích hợp vào trong LG Optimus GK cũng phong phú và đa dạng hơn.
So sánh pin Sky A870 vs LG Optimus GK
LG Optimus GK có dung lượng 3140 mAh còn Sky A870 dung lượng pin chỉ có 2150 mAh. Nhưng trong quá trình sử dụng thời lượng pin của 2 thiết bị này không chênh lệch nhau quá nhiều. Thêm nữa, Sky A870 còn được tặng kèm thêm 1 pin dự phòng đi kèm 1 dock sạc.

Các bài khác cùng chuyên mục: