Du lịch Malaysia khám phá bảo tàng quốc gia Muzium Negara
Khi đã sở hữu tấm vé máy bay đi Kuala Lumpur khuyến mãi để được khám phá văn hóa, ẩm thự, những điểm du lịch đẹp nhất ở Kuala Lumpur, Malaysia và bảo tàng Muzium Negara là nơi được nhiều du khách chú ý nhất.


Muzium Negara là bảo tàng lớn nhất ở Malaysia được khánh thành vào tháng 8 năm 1963, nằm gần hồ Perdana Gardens thuộc Jalan Damansara, Kuala Lumpur. Bảo tàng này được xây dựng theo phong cách Rumah Gadang thuộc kiến trúc Minangkabau mang đậm phong cách Malaysia truyền thống và hiện đại.Đây cũng là nơi mà khách du lịch có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa Malaysia, chiêm ngưỡng những vũ khí truyền thống, bộ trang phục, nhạc cụ, hàng thủ công mỹ nghệ, gốm sứ, động vật, thực vật.


Bảo tàng Muzium Negara được xây dựng theo phong cách Rumah Gadang thuộc kiến trúc Minangkabau mang đậm phong cách Malaysia truyền thống lẫn hiện đại. Đây cũng là nơi mà khách du lịch có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa Malaysia, chiêm ngưỡng những bộ trang phục, vũ khí truyền thống, nhạc cụ, hàng thủ công mỹ nghệ, gốm sứ, thực vật và động vật.


Phòng trưng bày hình ảnh, hiện vật lịch sử; phòng triển lãm văn hóa; phòng nhạc cụ truyền thống; phòng trưng bày thể thao thế giới và một phòng trưng bày lịch sử tự nhiên của Malaysia, bảo tàng Muzium Negara tái hiện cả quá trình phát triển của đất nước Malaysia về lịch sử lẫn khía cạnh văn hóa, giúp bạn dễ dàng hình dung được một đất nước Malaysia nơi được mệnh danh là “Châu Á thu nhỏ”.


Một điểm thu hút chính tại bảo tàng quốc gia được xây dựng bởi Sultan Zainal Abidin III là cung điện Istana Statu được làm hoàn toàn bằng gỗ - Palace Terengganu, từng là vua của Terengganu trong đầu những năm 1880.


Khác với những kiến trúc truyền thống của người Mã lai, cung điện này được cải tạo để trở thành một bảo tàng mở cửa đón những khách du lịch vào thăm quan từ năm 2011. Và bất lỳ du khách nào đến Malaysia bằng vé máy bay đi Malaysia du lịch đều không bỏ qua.
Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Malaysia của Vietnam Booking để đặt vé giá rẻ và lập kế hoạch hợp lý nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: