Giữ cho trẻ em ấm mùa đông này với một phòng ngủ ấm cúng và thoải mái. Với nội thất phòng ngủ giường đệm phải và phụ kiện nó sẽ nhanh chóng trở thành ốc đảo mùa đông của họ. Chỉ cần làm theo 5 bước dễ dàng và họ sẽ được ôm ấp với một cuốn sách hoặc trò chơi trong thời gian không.1. Giường đệm

Khi chúng tôi lớn về giấc ngủ, điều đầu tiên chúng tôi nghĩ rằng bạn nên xem xét là một niềm vui giường và một chất lượng đệm. Tại chúng ta có một phạm vi lớn của giường trẻ em bao gồm giường tầng, giường có bánh lăn tà vẹt.

2. Góc ngủ

Nếu bạn có không gian, thiết lập một góc ngủ tốt. (Nếu bạn không có không gian, bạn có thể muốn xem xét giường tầng hoặc giường với lưu trữ.) Điều này có thể bao gồm bất cứ điều gì bạn nghĩ rằng con của bạn muốn. Một bàn và thùng gỗ ngập tràn các nghề thủ công. Một chiếc bàn nhỏ và ghế được thiết lập, với bút chì và giấy. Một túi đậu và hộp của các khối. Hai đệm lớn nó không quan trọng những gì bạn có, miễn là nó là thú vị.

3. Thảm và rèm cửa

Để cung cấp đệm lò xo và thảm và rèm cửa cho phòng ngủ của trẻ em của bạn một sự ấm áp gấu hang động, thêm một hình vuông dày của thảm hoặc tấm thảm đầy màu sắc. Điều này có nghĩa là họ sẽ được thoải mái và ấm áp khi họ sống rải rác trên sàn nhà để chơi một trò chơi hoặc đọc một cuốn sách. Và để giữ cho không khí lạnh ra và không khí ấm áp trong, hãy chọn các rèm cửa dày hoặc màn cửa.

4. Thảm ném

Không chỉ là tấm thảm rời tuyệt vời để thêm sự ấm áp cho giường trẻ em của bạn, chúng tôi cũng rất tốt cho gói vai quanh ít. Chọn một màu sắc tươi sáng phù hợp với các bảng màu trong phòng ngủ của bọn trẻ hay đi cho một chút màu sắc cuộc đụng độ và lấy một tấm thảm ném trong một màu sắc tương phản sáng.

5. Vỏ chăn

Đối với trẻ nhỏ bạn nên chọn một bộ chăn ra gối ngủ thật mỏng và mềm mãi. Chúng tôi có một phạm vi tuyệt vời của len mền tại trong đơn và vua duy nhất. Một khi bạn đã tìm thấy chăn phải, đó là thời gian để tạo kiểu cho nó lên với một trải chăn. Thêm lớp niềm vui tăng thêm với một màu sáng tập tờ và kết thúc nó đi với một số vui vẻ, đệm năng.

Các bài khác cùng chuyên mục: