Trong quá trình sử dụng điều hòa, người tiêu dùng rất hay gặp phải những hiện tượng như điều hòa có tiếng kêu, hay điều hòa bị chảy nước… Nếu không kiểm tra và sua dieu hoa tai nha ngay những sự cố này thì sẽ gây ra khó chịu cho người sử dụng đồng thời sẽ làm giảm tuổi thọ của điều hòa, điều hòa tiêu hao nhiều điện năng. Do đó nên sửa chữa điều hòa tại nhà ngay sau khi phát hiện ra điều hòa có tiếng kêu trong quá trình vận hành.


Lý do điều hòa có tiếng kêu


Quạt gió bị tích tụ nhiều bụi bẩn do lâu ngày không được vệ sinh
Điều hòa bị kênh chân mày sẽ tạo ra tiếng kêu khi vận hành
Nguyên nhân nữa là do nứt vỡ cửa đóng mở điều hòa
Qua đó mọi người có thể thấy được những lý do cơ bản dẫn tới việc điều hòa có tiếng kêu khi vận hành. Để hạn chế tránh gặp phải hiện tượng này thì nên sử dụng dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội định kỳ của đơn vị điện lạnh uy tín trên thị trường.


Sửa điều hòa có tiếng kêu cùng điện lạnh ViduGold


ViduGold được bầu chọn là đơn vị sửa chữa điều hòa tại nhà Hà Nội uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Đối tượng mà ViduGold phục vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa là những người sử dụng máy điều hòa tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Nhằm phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống thì hiện nay ViduGold cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điện lạnh giá rẻ như: bao gia dieu hoa
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa tất cả các bệnh của điều hòa nên sự cố điều hòa có tiếng kêu sẽ được nhân viên kỹ thuật tại ViduGold khắc phục sửa chữa trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0912305716 khi điều hòa nhà bạn phát ra tiếng kêu trong quá trình sử dụng. Thợ kỹ thuật tại ViduGold sẽ có mặt ngay sau khi khách hàng gọi điện và sửa điều hòa có tiếng kêu một cách hiệu quả nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các bài khác cùng chuyên mục: