Thắp sáng ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng đèn ledbóng cùng một lượng ánh sáng cho ít tiền . Bằng cách thay thế nhà của bạn năm thường xuyên nhất được sử dụng thiết bị chiếu sáng hoặc bóng đèn với các mô hình mà đã kiếm được, bạn có thể tiết kiệm một khoản mỗi năm. Tiêu chuẩn chiếu sáng mới có hiệu lực vào năm 2015, và các tùy chọn tiết kiệm tiền như halogen sợi đốt, CFL, và đèn LED bóng đèn có ngày hôm nay. Đối với các sản phẩm chất lượng cao với việc tiết kiệm năng lượng lớn nhất.Bóng đèn sợi đốt truyền thống sử dụng rất nhiều năng lượng để tạo ra ánh sáng và không còn được sản xuất. Bóng đèn tiết kiệm năng lượng mới hơn cung cấp các lựa chọn về màu sắc và độ sáng bạn đã mong đợi. Các đèn mới cũng hiệu quả hơn nhiều để họ giúp bạn tiết kiệm tiền. Ba trong số các loại đèn tiết kiệm năng lượng phổ biến nhất bao gồm halogen, bóng đèn CFL, và đèn LED. Bạn có thể tìm thấy các cửa hàng ở hầu hết các phần cứng và cải thiện nhà.

- 90% năng lượng được phát ra dưới dạng nhiệt
- Đó là năng lượng bị mất là tiền chúng tôi được ném đi

Các điốt phát sáng đèn led siêu sáng là một loại ánh sáng trạng thái rắn chất bán dẫn có biến đổi điện năng thành ánh sáng. Mặc dù từng được biết đến chủ yếu cho các chỉ thị và giao thông đèn chiếu sáng, đèn LED ánh sáng trắng, các ứng dụng chiếu sáng nói chung. Điều kiện năng lượng hiệu quả và phát triển ngành bao ngày nay chỉ sử dụng 20% ​​-25% năng lượng và kéo dài để lâu hơn 25 lần so với bóng đèn sợi đốt truyền thống mà nó thay thế. Đèn LED sử dụng 25% -30% năng lượng và kéo dài hơn halogen trước 8-25 lần.

Bóng đèn LED hiện đang có sẵn trong nhiều sản phẩm như thay thế cho 40W, 60W, 75W và truyền thống, bóng đèn phản xạ thường được sử dụng trong đồ đạc lõm, và đèn đường nhỏ. Trong khi đèn LED có đắt hơn ở giai đoạn này, họ vẫn tiết kiệm tiền bạc bởi vì họ một thời gian dài và có sử dụng năng lượng rất thấp. Như với thiết bị điện tử khác, giá dự kiến ​​sẽ đi xuống như nhiều sản phẩm vào thị trường.

Đèn led bóng có một viên nang bên trong chứa khí xung quanh một dây tóc để tăng hiệu quả bóng đèn. Họ có sẵn trong một loạt các hình dạng và màu sắc, và chúng có thể được sử dụng với điều chỉnh độ sáng. Bóng đèn sợi đốt Halogen đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng tối thiểu của liên bang, nhưng có những lựa chọn hiện nay có nhiều hiệu quả hơn để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: