Phun xăm thẩm mỹ và xăm nghệ thuật là hai loại hình làm đẹp rất được chuộng giờ. dự ngay khóa học xăm tại Bich Nguyet Beauty Academy nếu bạn đang có ý định học xăm tại hà nội chuyên nghiệp để trở nên chuyên viên cao cấp tại các spa trong và ngoài nước.

Học xăm hình nghệ thuật dùng kim xăm và màu mực tạo nên những đường nét duyên dáng, xinh đẹp trên bộ mặt người nữ giới, song song che đi những khuyết thiếu, đem lại cho đàn bà một dung mạo hoàn hảo hơn. Bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời kì trang điểm để thêu dệt cho hàng chân mày mờ nhạt hay đôi môi sậm màu chỉ đơn giản vì khi xăm là bạn đã sở hữu những đường nét sắc sảo và cuốn. Không quá đớn đau, không để lại biến chứng, chóng vánh và an toàn cho da, chính vì thế mà nhiều chị em đã tìm đến những dịch vụ này để làm đẹp tức khắc.

Xăm hình nghệ thuật là một trào lưu hot trong giới trẻ. Những hình xăm đa dạng về kiểu dáng, màu sắc như một thứ dụng cụ để các bạn tự tin khoe cá tính, hay mang một dấu ấn, một ý nghĩa quan yếu nào đó mà người ta muốn nhấc chính mình. Hình xăm là một loại trang sức tồn tại vĩnh viễn trên da bạn, chúng được tạo nên từ bàn tay tài ba, khéo léo# của những người thợ xăm – những người họa sĩ vẽ tranh trên da. Vì thế mà xăm hình luôn luôn khiến con người ta trội hơn, cuộn hơn.


phát xuất từ nhu cầu của thị trường và thời cơ việc làm rất cao của 2 ngành nghề này, các khóa học xăm được mở ra ở khắp nơi, tại các trọng tâm thẩm mỹ lớn nhỏ. Giới trẻ hiện có quá nhiều chọn lọc địa điểm học nghề nhưng không có hiểu biết đầy đủ về việc sẽ học được gì từ những khóa học xăm được lăng xê là chuyên nghiệp và nên học xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp ở đâu.

Chương trình giảng dạy của một khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp phải có những mục căn bản sau đây:

Phun xăm thẩm mỹ căn bản
Phun xăm thẩm mỹ nâng cao
Phun xăm chuyên nghiệp toàn diện
Chỉnh, sửa phun xăm bằng tay
Chỉnh, sửa phun xăm công nghệ cao
Xăm hình nghệ thuật
Phun thêu tán bột
Làm hồng nhũ hoa.
Trong đó, phun xăm chuyên nghiệp toàn diện là khóa đào tạo phun xăm cung cấp tri thức đầy đủ nhất của ngành phun xăm, với hệ thống kiến thức tổng hợp của phun xăm cơ bản và nâng cao, phun hồng nhũ hoa và chỉnh sửa phun xăm thẩm mỹ. Bạn sẽ được học từ khái niệm xăm cho đến cách dùng máy móc, các kỹ thuật xăm, pha màu mực và chỉnh sửa những phần phun xăm hỏng.

Đối với khóa học xăm hình nghệ thuật, học viên sẽ được cung cấp những tri thức như:

Khái niệm về xăm hình
Cách vẽ xăm hình trên giấy
Cách xử lý các mẫu hình xăm trên máy tính
Kỹ thuật đánh bóng
Cách sử dụng phương tiện và máy
Cách chỉnh sửa hình xăm bị hỏng


Bạn có thể được học quơ những nội dung trên tại trường đào tạo thẩm mỹ Bich Nguyet Beauty Academy. Thêm vào đó là nhịp học thực nghiệm ngay trên da nhân tạo giúp bạn chóng vánh làm quen với nghề. Tại đây, chúng tôi đã xây dựng nên chương trình giảng dạy tân tiến nhất dựa trên giáo trình thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế. Cùng với hàng ngũ giảng sư trình độ cao và trang thiết bị đương đại được nhập cảng nước ngoài, bạn sẽ thật sự cảm nhận được một môi dài tập lý tưởng, nơi cung cấp quờ những gì các bạn trẻ cần cho con đường đến với nghề xăm thẩm mỹ.

Các bài khác cùng chuyên mục: