Làm đẹp da tự nhiên với bột yến mạch sẽ cung cấp cho bạn kết quả bất ngờ với các chế phẩm làm trắng da, tẩy tế bào chết, ngăn ngừa mụn trứng cá. Hãy tham khảo các bột yến mạch, các chị em sẽ nghĩ rằng công trình kết cấu tuyệt vời của bột này.1. Làn da trắng sáng đẹp tự nhiên

Nguyên liệu bao gồm:

- 2 Thìa bột yến mạch

- 2 Thìa sữa chua không đường

- 1 Trứng gà

- 1 Muỗng mật ong

Trước tiên, bạn sử dụng trứng gà cung cấp trứng màu trắng sau đó kéo thành sợi bông dậy. Tiếp theo cho thêm bột yến mạch, mật ong và sữa chua và khuấy đều hỗn hợp. Thoa hỗn hợp này lên mặt, khoảng 15-20 phút sau đó rửa sạch mặt bằng nước lạnh. Sử dụng đều đặn mỗi tuần 2 lần bằng cách làm đẹp da mặt nạ với bột yến mạch, bạn sẽ sớm sở hữu làn da trắng sáng. Loại mặt nạ này đặc biệt rất thích hợp cho da nhạy cảm.

2. Làm sạch các tế bào chết tự nhiên

Nguyên liệu bao gồm:

-1 Muỗng bột yến mạch

-1 Muỗng sữa hay sữa chua

Làm thế nào để thực hiện một rất đơn giản, bạn chỉ cần khuấy 2 thành phần và áp dụng cho mặt, để tiết kiệm khoảng 15-20 phút và sau đó rửa sạch mặt với nước lạnh. Trong sữa chua có chứa axit lactic khi kết hợp với bột yến mạch sẽ là da mặt tẩy tế bào chết được tẩy rửa kỹ càng da giúp bạn có một tế bào chết, ánh sáng trắng. Ngoài việc làm sạch các tế bào chết trên da giúp da hấp thu các chất dinh dưỡng tối đa trong việc chăm sóc da mỹ phẩm của bạn.

3. Trị mụn trứng ca tự nhiên

Nguyên liệu bao gồm:

- 1 Muỗng bột yến mạch

- 2 Trứng gà

Bạn nhận được trứng gà lòng đỏ tách thì bông lên, sau đó cho bột yến mạch và trộn đều. Up hỗn hợp này lên chờ đợi 15-20 phút và sau đó rửa sạch mặt với nước lạnh. Như da với bột này sẽ giúp bạn đẩy lùi và ngăn ngừa mụn và mụn đầu đen Bạn làm cho vẻ đẹp tự tin với phương pháp của da với bột yến mạch trên đường đi. Có làn da trắng và đẹp, khỏe mạnh.

http://ladorax.com

Các bài khác cùng chuyên mục: