Một số nem lo xo và hộp bao gồm các tính năng đặc biệt mà có thể cung cấp cho bạn những lợi ích bổ sung hoặc cung cấp giá trị thông qua tăng cường sự thoải mái, hiệu suất và hay độ bền. Phụ cấp khác, tuy nhiên, chỉ đơn giản là thủ đoạn tiếp thị được sử dụng để tạo ra sự cường điệu hay lợi ích trong một sản phẩm. Họ cung cấp ít giá trị và không phải là giá trị bất kỳ chi phí bổ sung. Danh sách sau đây cung cấp một cái nhìn tại một số các tính năng phổ biến hơn đặc biệt cùng với quan điểm của chúng ta về giá trị của họ, được lưu ý trong ngoặc đơn như ở đây.Một số nệm có quai và một số thì không, hầu hết các mô hình của chúng tôi đã xử lý được thiết kế đặc biệt không để kéo ra khi di chuyển, lật hoặc chuyển nệm. Hãy chắc chắn để yêu cầu một nhân viên bán hàng về các loại tay cầm sử dụng trên nệm. Một số công ty chào mời những lợi ích của len hoặc lụa trong một tấm nệm để giúp bạn giữ ấm hoặc lạnh. Thực tế của yêu cầu này là có vấn đề. Bởi vì pad nệm và tấm bạn nên sử dụng để bảo vệ nệm loại bỏ xúc cơ thể trực tiếp, số tiền không đáng kể của lụa hoặc len được sử dụng trong sản xuất các nệm cung cấp không có lợi cho người tiêu dùng.

Cạnh hỗ trợ công ty lên các cạnh của tấm nệm của bạn để cung cấp hỗ trợ thêm. Tuy nhiên, một tấm nệm với một thép dày đo được nóng tính sẽ cung cấp tất cả các hỗ trợ cạnh cần thiết, vì vậy bạn có sẵn sàng chi thêm tiền cho cái gì đó là không cần thiết. Chúng ta có thể cài đặt hỗ trợ cạnh một số sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi không thấy giá trị của tính năng này, nhưng nó có sẵn cho những khách hàng muốn có một cạnh khó khăn hơn. Nó có thể có lợi nếu bạn ngồi ở mép giường của bạn vì những lý do khác. Xin lưu ý rằng hình trụ có thể được cài đặt trong mỗi hoặc mỗi cuộn dây khác.

Một vua kích thước nệm đặt tiêu chuẩn đi kèm với lò xo hộp chia. Đôi khi, người ta cũng cần suối hộp chia cho một nữ hoàng hoặc kích thước đầy đủ để di chuyển các lò xo hộp vào căn nhà cũ hoặc lên cầu thang hẹp. Thường có một khoản phí bổ sung cho lò xo hộp chia về nữ hoàng và kích cỡ đầy đủ, nhưng đôi khi nó là sự lựa chọn duy nhất để thương lượng một cầu thang chật hẹp, hoặc tránh thiệt hại cho bức tường của bạn. Suối chia hộp cung cấp sự hỗ trợ tương tự như một hộp một mảnh mùa xuân, nhưng yêu cầu sử dụng của một hỗ trợ trung tâm về nữ hoàng của bạn hoặc khung kích thước đầy đủ.

Hộp lò xo cấu hình thấp thường ngắn hơn so với thông thường hộp lò xo. Kể từ khi xu hướng này là nệm dày hơn, các lò xo hộp cho phép bạn để có được thoải mái mà bạn cần ở một chiều cao mà bạn có thể xử lý. Nếu bạn quan tâm trong suối hộp cấu hình thấp, chắc chắn rằng chúng được xây dựng để cung cấp hỗ trợ tương tự và độ bền như thường xuyên suối hộp chiều cao. Tránh những người sử dụng dây thẳng hoặc xây dựng nền tảng mà cung cấp không có sự hấp thụ sốc. Nếu bạn sử dụng một bụi hoặc giường váy, một hộp hồ sơ xuân thấp có thể ảnh hưởng đến chiều cao của váy khỏi sàn.

Một tấm nệm để thể uốn cong mà không làm hỏng các đơn vị cung cấp trong mùa xuân khi cầu thang chật hẹp, hoặc các cửa. Nó không ảnh hưởng đến độ bền của nệm và có thể là một lợi ích lớn khi di chuyển trong không gian hẹp. Bộ đệm của chúng tôi đang có bản lề và có thể được gấp lại từ đầu đến chân. Chúng tôi cũng sẽ xoay quanh nữ hoàng và nệm toàn kích thước theo yêu cầu đặc biệt.

Giường bệnh viện và nệm giường có thể điều chỉnh được để cho phép họ để uốn cong ở đầu và chân. Cho phép một diện tích lớn hơn của một bị bẻ cong mà không gây ra thiệt hại cho hệ thống cuộn dây bởi vì một phần đáng kể của thanh biên giới trên cả hai mặt của nệm đã được gỡ bỏ.

Một số nệm bông ép được quảng cáo là có bộ nhớ bọt hoặc bọt cao su bên trong. Đa số những nệm không có một lõi bọt và chỉ chứa một lớp mỏng của bộ nhớ hoặc mủ xốp nằm sâu dưới lớp bọc. Ở vị trí này, bạn không thể cảm thấy những bọt và không nhận được bất kỳ tính năng hoặc đặc điểm mà chúng cung cấp. Trước khi bạn mua, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu chính xác bao nhiêu bọt được sử dụng và nó nằm ở đâu.

Các bài khác cùng chuyên mục: