Cuộc sống hàng ngày được chứa đầy những điều nghiêm trọng, trong đó có nhiều căng thẳng vậy làm gì để có thể xua chúng đi tôi nghĩ cách đơn gian nhất là bạn phải tìm những niềm vui. Tại Los Angeles có những nơi như vậy được gọi là câu lạc bộ hài khi du khách đặt vé máy bay đi Los Angeles nhất định sẽ không muốn bỏ qua những buổi diễn tại các nhà hát này.


Nhà hát Groundlings
Được thành lập vào năm 1973, Nhà hát Groundlings đã được sinh sản rất nhiều diễn viên hài nổi tiếng, trong đó có nhiều cựu sinh viên của chương trình phác thảo Saturday Night Live. Cho đến nay, nó vẫn tiếp tục truyền thống chiến thắng của các diễn viên hài xuất tốt, vì nó giữ show hàng đêm được thực hiện bởi một đội quân của những nghệ sĩ nổi tiếng. Trung bình, chi phí cửa khẩu khác nhau, từ 12 đến 21 đô một mức giá chấp nhận được không những thế bạn còn có thể có những khoảng phút giây thư giản tuyệt vời

Acme Comedy Club
Hài, trong những ngày xa xưa, đã được chụp với một tai tốt, tủ quần áo thanh lịch và một cảm giác thông minh hài hước. Có, và không uống rượu. Câu lạc bộ hài kịch Los Angeles này gán cho các điểm được đưa ra xem, mà có thể tắt boozehounds hàng đêm. Tuy nhiên khán giả sẽ không biết họ đã làm như thế nào vì các địa điểm phục vụ lên Improv trộn với đạo cụ, biểu diễn chất lượng và sự tham gia của khán giả. Acme Comedy Club, sau khi tất cả, đang và đã là một trong những câu lạc bộ hài kịch Los Angeles phổ biến nhất.


The Comedy and Magic Club
Như tên của nó truyền tải, phục vụ lên không chỉ diễn hài mà giải trí đơn thuần cho các giác quan. Đôi khi, bạn muốn bắt một loạt các diễn viên hài nổi tiếng, bao gồm cả các Tonight Show của Jay Leno, và có những đêm khi bạn sẽ được điều trị để magic show trình diễn của nhà ảo thuật có tay nghề cao. Đôi khi những hành vi có thể nhận được hết sức nghịch ngợm, nhiều sự thích thú của đám đông, đó là lý do tại sao những người dưới 18 tuổi, không may, có thể không đi vào bên trong.


Largo
Một thanh có uy tín dành cho các hành vi tốt nhất trong lưu thông, và Largo đến như là một ví dụ lý tưởng. Trong nhiều năm và nhiều năm, câu lạc bộ này đã được chơi chủ đến các diễn viên hài kịch và nhạc sĩ tốt nhất có sẵn. Nhóm người đổ có thường xuyên, vì vậy đặt chỗ là cách tốt nhất để đạt được quyền truy cập. Một khi bên trong, bạn sẽ biết lý do tại sao rất nhiều người hâm mộ âm nhạc và hài kịch liên tục say sưa về nơi này, trong số các câu lạc bộ hài kịch Los Angeles khác.


Những tấm vé máy bay đi los angeles giá rẻ nhất năm 2015 được thực hiện bởi những hãng hàng không tốt nhất như eva air hay china airlines đang chờ đón bạn đến để đặt vé nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để trở thành những người đầu tiên trong tháng 6 này thực hiện chuyến du lịch tuyệt vời đến thành phố xinh đẹp của nước Mỹ.

Các bài khác cùng chuyên mục: