Một câu hỏi mà rất nhiều học viên có nhu cầu học lái xe ô tô quan tâm. Việc chọn mặt gửi vàng là rất quan trọng khi mà hoc viên chọn lựa được một trung tâm uy tín thì việc có bằng lái xe oto sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

>>> Học lái xe ô tô tại quận 8

Trung tâm Kiều Lê của chúng tôi – tự hào là đơn vị được cấp phép của Sở GTVT Hà Nội cấp đã hoạt động lâu năm với hàng ngàn học viên tốt nghiệp tại trung tâm. Với chất lượng đã được khẳng đinh, sự chuyên nghiệp trong khâu làm hồ sơ, đào tạo dạy lái xe ô tô từ thực hành đến lý thuyết. Trung tâm luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi hoc viên có nhu cầu. Hãy liên lạc ngay tới: 0936 369 548 để được tư vấn cụ thể.Địa chỉ dạy lái xe ôtô Hà Nội ở đâu ?


Trung tâm Kiều Lê – hàng tuần mở các lớp dạy lái xe ô tô dành cho học viên, với các lớp hỗ trợ đặc biệt dành cho học viên có điều kiện khó khăn về thời gian. Chi tiết với các lớp như sau:


Bảng lệ phí trên là toàn bộ chi phí học viên phải hoàn thành. Cam kết không thu thêm
Về giấy tờ – hồ sơ học viên cần chuẩn bị cho việc ghi danh vào lớp học lái xe ô tô tại trung tâm

Hồ sơ đơn giản – Đăng ký nhanh chóng là tiêu chí của trung tâm chúng tôi. Bạn chì cần chuẩn bị

>>> học lái xe ô tô tại quận gò vấp

– Photo CMND ( không nhất thiết phải công chứng )

– 10 ảnh 3×4 ( ghi rõ họ tên và sđt sau ảnh )

Quý học viên sau khi đăng ký – hoàn thành thủ tục ghi danh tại trung tâm sẽ có thể tham gia ngay các lớp học tại trung tâm mà không cần phải chờ đợi

Đặc biệt: Với học viên bận công việc không đến trung tâm để đăng ký được – trung tâm hỗ trợ cho nhân viên tới tận nhà hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký miễn phí.

Các bài khác cùng chuyên mục: