Bên cạnh là một gia vị cần thiết, muối có nhiều công dụng làm đẹp da tự nhiên khi được sử dụng đúng cách. Bạn có thể ngạc nhiên để tìm hiểu, nhưng muối có thể được sử dụng như là một bổ sung cho chế độ làm đẹp của bạn hiệu quả. Đó là rẻ tiền và có sẵn, làm cho một muối một mục cần thiết phải có trong tủ phòng tắm của bạn.Muối có nhiều đặc tính chống vi khuẩn mạnh mẽ và từ lâu đã nghĩ tới việc mở ra các tạp chất. Trong quá khứ, đau và sưng nhẹ nhõm với gói làm bằng muối nóng, trong khi chườm nóng có chứa muối giúp giảm nhiễm trùng và viêm. Từ làm sạch răng, tẩy tế bào chết cho da, làm giảm bọng mắt và làm giảm ngứa da, làm đẹp muối mẹo và thủ thuật sẽ để lại cho bạn trông đẹp nhất, mà không cần phải chi tiêu một tài sản. Dưới đây là một số sức khỏe và vẻ đẹp mẹo đơn giản mà gọi cho một rắc muối.

Tẩy tế bào chết da

Để lại làn da cảm giác mềm mượt và đổi mới với một điều trị muối tẩy tế bào chết. Đơn giản, rắc lên tay và chà xát nhẹ nhàng trên da ướt sau khi tắm hoặc tắm. Nó sẽ loại bỏ da khô, để lại cho nó mượt mà khi chạm vào.

Chữa ngứa da

Giúp làm giảm ngứa da bằng cách ngâm trong bồn nước muối. Chỉ cần thêm 1 chén muối hoặc muối biển vào nước tắm của bạn để làm mềm da và để lại cho bạn cảm giác thư giãn.

Giảm bọng mắt

Salt cho các thắc mắc làm giảm bọng mắt. Trục xuất sưng húp mắt bằng cách trộn ½ muỗng cà phê muối vào một phần tư của nước ấm. Sau đó nhúng miếng bông gòn vào dung dịch, trước khi nằm xuống và áp dụng cho mí mắt. Đợi 10 phút và bạn sẽ phát sinh với đôi mắt xì hơi.

Vì vậy, cũng như có nhiều công dụng xung quanh nhà, muối cũng có thể được sử dụng như một phần của chế độ làm đẹp của bạn. Như với bất kỳ lời khuyên về sức khỏe và vẻ đẹp, hãy nhớ rằng mọi người có thể phản ứng khác nhau với tất cả các thành phần tự nhiên và mỹ phẩm, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng những gợi ý như vậy.

Theo: http://ladorax.com

Các bài khác cùng chuyên mục: