+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jun 2013

  Thanh lý nội thất văn phòng tại chợ đồ cũ

  Thanh lý nội thất văn phòng : thanh ly do cu ghế văn phòng, hộc văn phòng, tủ văn phòng. Với quy mô rộng 20,000 m2 chợ đồ cũ thưởng thưởng chuyên bán đồ cũ là các thiết bị nội thất văn phòng như bàn văn phòng cho nhân viên, bàn giám đốc, tủ để tài liệu, các hộc văn phòng.
  Không chỉ khi bạn có nhu cầu mở văn phòng hoặc có nhu cầu sắm các thiết bị nội thất văn phòng cho công ty mình. Còn có rất nhiều khách hàng là các bạn sinh viên, các gia đình họ đã chọn chợ đồ cũ thưởng thưởng để mua sắm giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí mà họ bỏ ra. Còn bạn thì sao ?


  Nếu như bạn chưa có nhu cầu mua sắm các thiết bị nội thất văn phòng. Bạn có nhu cầu mở nhà hàng, quán ăn và bạn đang lo chi phí sẽ lên rất nhiều trong thời buổi hiện nay ? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm các thiết bị bếp công nghiệp tại chợ đồ cũ. Rất nhiều nhà hàng không chỉ ở Hà nội, Thanh Hóa, Ninh Bình …. Đã tìm đến và họ đã tiết kiệm được chi phí tối đa.
  Các thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tại chợ đồ cũ thưởng thưởng đa phần là được thanh lý từ các quán ăn, nhà hàng ở Hà nội khi họ có nhu cầu thay mới hoặc chuyển sang hoạt động kinh doanh khác. Chợ đồ cũ đã đem lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng khi họ thật sự có nhu cầu với giá chỉ là giá thanh ly do cu. Còn bạn thì sao hãy nhấc máy hoặc truy cập vào website để xem sản phẩm bạn quan tâm nhé.
  Website : http://thanhlydocu.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep.html
  ĐT: 04.3951.8242 - 0985.818.227
  Liên hệ: Nguyễn Văn Thưởng
  Trung tâm chợ: Chợ Đầu Mối Bắc Thăng Long – Đông Anh - Hà Nội (ngay chân cầu thăng long)

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Lần sửa cuối bởi thanhlydocu; 08-06-2015 lúc 01:42 PM

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support@buabay.com DD: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
cấp chứng chỉ vận hành xe nâng |
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2