2 chỗ ngồi xe đạp điện giá rẻ là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Trong thị trường nước ngoài, khối lượng bán hàng hàng năm đạt hơn một nghìn và vẫn tiếp tục tăng với tỷ lệ 25 phần trăm mỗi năm.Bởi việc áp dụng các công nghệ pin màu xanh lá cây 100%, xe của chúng tôi không tạo ra bất kỳ khí hoặc khí thải. Chi phí vận hành của nó là ít hơn 8 fen mỗi km. Chiếc xe đạp điện này có thể tăng tốc từ số không đến 50kph trong 7 giây. Tốc độ tối đa của nó có thể đạt 90km / h và phạm vi của nó lên tới 160km.

2 chỗ ngồi của chúng tôi chiếc xe đạp điện bao ve môi trường được thiết kế bởi một bậc thầy nổi tiếng, trong đó kết hợp những ưu điểm của xe ô tô khác nhau. Nó có tính năng hấp dẫn xuất hiện, hoạt động linh hoạt, phanh đáng tin cậy, an ninh cao, bảo vệ môi trường, chi phí thấp, độ bền cao, giảm năng lượng lớn, ổn định cao, và không cần bảo trì.

Chiếc xe này 2 đạp điện điện được trang bị ABS, túi khí hệ thống kiềm chế, kiểm soát khóa trung tâm điều khiển từ xa, cửa sổ điện, máy lạnh, máy, ba cửa, ghế an toàn trẻ em, CD hoặc máy nghe nhạc MP3, điện hỗ trợ phanh hoặc lái, bánh xe hợp kim nhôm rim , điều khiển điện gương chiếu hậu, tốc độ cao chức năng tự động khóa vv Ngoài ra, cả hai lốp và vành đai an toàn đã được phê duyệt bởi các chứng chỉ quốc tế có liên quan.

Là một nhà sản xuất chuyên ngành 2 chỗ ngồi xe đạp điện giá rẻ và nhà cung cấp ở Việt Nam, Ashanbike cũng cung cấp xe đạp điện, xe máy điện và nhiều hơn nữa. Việc tinh giản đẹp làm cho sản phẩm này trông năng động hơn.

Nguồn: http://baovechuyennghiepthanglong.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: