Sua chua dieu hoa tai Ha Noi với những lỗi đơn giản chỉ cần biết một chút kiến thức là bạn cũng có thể tự mình sửa chữa khắc phục sự cố một cách dễ dàng. Nhưng nếu bạn muốn điều hòa được khắc phục sự cố điều hòa có mùi hôi và kiểm tra tổng thể thì dịch vụ sua chua dieu hoa tai nha của Điện lạnh ViduGold là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.
Bên cạnh cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà thì hiện nay ViduGold còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điều hòa chất lượng như: bán điều hòa cũ
Điều hòa có mùi hôi gây ra sự khó chịu cho người sử dụng và đây là sự cố do người sử dụng chưa biết cách vận hành điều hòa một cách khoa học. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm sửa chữa hầu hết tất cả mọi sự cố mà máy điều hòa cũ giá rẻ nhất tại Hà Nội có thể gặp phải thì việc khắc phục sự cố điều hòa có mùi hôi sẽ được kiểm tra và giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất.
Tuy nhiên để khắc phục sự cố điều hòa có mùi hôi thì các bạn cũng có thể xử lý tại nhà một cách hiệu quả với những hướng dẫn của Điện lạnh ViduGold dưới đây.


Cách sửa điều hòa có mùi hôi tại nhà


Sửa dieu hoa co mui hoi hay sửa bất kì sự cố nào thì điều đầu tiên các bạn phải biết và tìm ra nguyên nhân để có những biện pháp khắc phục hợp lý nhất.
1. Lý do điều hòa có mùi hôi


Điều hòa sử dụng một thời gian sẽ xuất hiện mùi hôi và nguyên nhân của sự cố này là do: bụi bẩn bám vào điều hòa, nấm mốc phát triển, vi khuẩn tích tụ trong điều hòa khi sử dụng điều hòa trong thời gian dài mà không vệ sinh bao duong dieu hoa tai Ha Noi thường xuyên.
Để giải quyết tình trạng này của điều hòa thì bạn cần phải tháo máng nước ra và tiến hành vệ sinh đồng thời thay thế bộ lọc không khí để điều hòa hoạt động hiệu quả hơn. Nên thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội để hạn chế việc điều hòa có mùi hôi đảm bảo không gian thoáng mát dễ chịu, sử dụng điều hòa tốt nhất cho sức khỏe.


2. Cách sửa điều hòa có mùi hôi tại nhà


Khi phát hiện ra điều hòa có mùi khó chịu thì bạn phải nghĩ ngay tới việc mùi hôi do việc không vệ sinh điều hòa. Khi đó cần phải tiến hành bảo dưỡng vệ sinh điều hòa để khử sạch mùi hôi giúp cho điều hòa đem lại không gian sạch và thoáng mát hơn.
Tiến hành khử mùi hôi từ điều hòa:
- Tắt điều hòa và ngắt nguồn điện aptomat, rút nguồn điện vào điều hòa.
- Chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh điều hòa hiêu quả gồm: bình xịt nước, khăn lau, chất tẩy rửa…
- Đầu tiên phải tháo mặt nạ điều hòa ra và vệ sinh, có thể sử dụng bình hay vòi xịt rửa để loại sạch các bụi bẩn, nấm mốc bám trên mặt nạ, sau đó phơi khô và lắp vào điều hòa đúng các khớp.
- Tháo bộ lọc ra và dùng vòi hay bình xịt rửa sạch bụi bẩn bám vào bộ lọc, đồng thời có thể sử dụng các chất tẩy rửa để khử sạch bụi bẩn, sau đó phơi khô rồi lắp vào sao cho đúng các khớp của dàn lạnh.
- Để vệ sinh dàn lạnh thì lấy nilon bọc các bản mạch để khi tiến hành xịt rửa ngăn không cho nước vào các bản mạch làm hư hỏng chập cháy mạch điện.
- Tiến hành lau chùi cả trong và ngoài điều hòa để hoàn tất việc vệ sinh điều hòa giúp khử sạch tối đa nấm mốc cũng như diệt sạch vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Lắp ráp các bộ phận đã được vệ sinh vào máy và tiến hành chạy thử và kiểm tra máy.
Nếu sau khi vệ sinh mà vẫn thấy điều hòa có mùi hôi thì lúc này hãy sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà của Điện lạnh ViduGold.
Qua những điều mà ViduGold đã hướng dẫn cách sửa điều hòa có mùi hôi ở trên chắc chắn giúp các bạn có thể tự mình sửa sự cố này một cách hiệu quả. Khi sử dụng điều hòa nếu gặp phải sự cố bất thường thì hãy lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của ViduGold để được phục vụ và hướng dẫn sử dụng điều hòa một cách hiệu quả nhất.
Hãy gọi ngay tới Hotline 0912305716 để ViduGold có thể hiểu được vấn đề của bạn và cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt nhất cho bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: