Đệm được xây dựng với một tính năng chất lượng cao đặc biệt được gọi là cuộn dây trên cuộn dây xây dựng. Đơn vị cuộn dây thấp hơn chúng tôi cung cấp một đồng hồ cát hình cơ sở hỗ trợ kết nối thép. Đơn vị cuộn dây đầu của chúng tôi có một hệ thống cuộn dây riêng gói sang trọng đường nét và đáp ứng một cách hoàn hảo để cơ thể của bạn, loại bỏ hầu hết các chuyển động. Mỗi cuộn dây riêng gói riêng biệt để đảm bảo rằng phần còn lại của đệm sẽ không bị quấy rầy bởi sự chuyển động của cuộn dây xung quanh. Xây dựng này cùng với việc nâng cao của chúng tôi gối đầu, chỉ có thể được tìm thấy trong đệm cao cấp cực kỳ có giá hơn. Đệm giường của chúng tôi được thực hiện để kéo dài 10-15 năm và sẽ tiếp tục thực hiện nhất quán cũng theo thời gian.1. Cuộn dây quấn cá nhân ở phần trên của nệm là các hệ thống cuộn dây tiên tiến nhất trên thị trường đệm sang trọng. Những cuộn dây đáp ứng và tạo đường nét cho mọi hình dáng cơ thể.

2. Nệm bọc hỗ trợ cạnh chống võng cho độ bền tốt hơn và bề mặt ngủ nhiều hơn. Các nệm sử dụng một hệ thống hỗ trợ cạnh kép. Các cuộn dây thoải mái trên là bọt bọc. Đây là một chất lượng mà chỉ và nệm tốt nhất bền nhất có.

3. Tăng cường hỗ trợ thắt lưng làm bằng lớp bọt xốp chất lượng cao, cung cấp cứu trợ thêm áp lực trong khi giúp giảm stress và căng thẳng từ lưng dưới.

4. Nệm sang trọng của tất cả các được xây dựng với sự hỗ trợ nền thép cuộn nóng tính thấp hơn. Điều này tạo ra một tấm nệm bền vững lâu dài với tăng độ bền và là thiết kế tốt nhất để ngăn ngừa chảy xệ.

5. Đồng gối đầu cung cấp nhiều tấm lót và vật liệu đệm lò xo với những gì được tìm thấy trong hầu hết các ngọn gối thường xuyên. Những vật liệu này sau đó được chèn vào bên dưới bao phủ bên ngoài cho một gọn gàng và nhìn sạch hơn. Ngọn gối thông thường mà được may để đầu giường, xu hướng chuyển đổi và mất hình dạng.

Nguồn: http://edena.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: