Sử dụng thùng rác nhựa có nắp cho nơi công cộngTrên thị trường hiện nay, thùng rác nhựa rất đa dạng về mẫu mã, kích thước. Tuy nhiên thùng rác nhựa có nắp hiện là loại đang được sử dụng phổ biến nhất.
Thùng rác nhựa có nắp đậy thường được sử dụng ở những khu vực công cộng như công viên, trường học, bệnh viện, khu trung cư, doanh nghiệp …Sử dụng thùng rác nhựa có nắp có những ưu điểm vượt trội so với các loại thùng rác không nắp thông thường.- Khi sử dụng thùng rác nhựa có nắp hạn chế được sự tác động của môi trường đối với rác thải.- Hạn chế công trùng, ruồi nhặng đẻ trứng- Thùng rác được đúc khuôn, không có vết hở không làm rò rỉ nước thải ra môi trường, đảm bảo vệ sinh khu vực quang thùng rác- Đảm bảo mỹ quanThùng rác có nắp được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với các mục đích sử dụngThùng rác nhựa có nắp có bàn đạp chân: kích thước đa dạng, sử dụng trong gia đình, văn phòng, nhà vệ sinh công cộng … kích thước vừa phải.Thùng rác công nghiệp có nắp: Đối với loại thùng rác này, kích thước lớn 120l, 240l, 660l, trọng lượng lớn, thường xuyên phải di chuyển nên được nắp đặt hệ thống bánh xe chịu tải cực kỳ linh động.
Thùng rác nhựa có nắp đế đá: Các loại thùng rác đế đá thường được đặt cố định, bên trong thùng rác có giỏ chứa rác thuận tiện cho việc thu gom rác. Đế thùng rác được làm bằng đá granito chắc chắn, không bị nghiêng đổ khi có gió to.
Ngoài thùng rác nhựa có nắp chúng tôi chuyên cung cấp thùng rác nhựa công cộng giá rẻ khác. Xem chi tiết tại thùng rác công cộng.Địa chi uy tín bán thùng rác nhựa có nắpCông ty Hành Tinh Xanh được Quý khách hàng trên toàn quốc tin tưởng biết đến với thương hiệu thùng rác Paloca. Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thùng rác lớn nhất trên toàn quốc, chúng tôi không ngừng phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006829 hoặcCông ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh XanhĐịa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà NộiTel: 04.36275955/ 36276040/ 36276041 - Fax: 04.36275956TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCMTel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001Kho & trung tâm bảo hành sản phẩmĐịa chỉ: Số 15, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội - Tel: 04 3638 0082Thùng rác công cộng, thùng rác nhựa công cộng, thùng rác nhựa công cộng giá rẻ, thùng rác nhựa có nắp.

Các bài khác cùng chuyên mục: