Làm đẹp luôn là chủ đề yêu thích của tất cả các chị phụ nữ. Tuy nhiên, làm đẹp như thế nào để an toàn và hiệu quả nhất là điều mà các chị em quan tâm nhiều nhất. Vì vậy, hôm nay kemlamtrnang.vn sẽ tiết lộ cho các chị em cách làm trắng da bằng thuốc bắc. Với bí quyết làm trắng da này chắc chắn sẽ làm các chị em hài lòng.


Tác dụng thần kỳ của thuôc bắcThuốc bắc không chỉ có tác dụng là một nguồn dược phẩm quý hiếm để chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe mà thuốc bắc còn có tác dụng thay đổi nhan sắc của cho con người, giúp da luôn mịn màng hồng hàosăn chắc.


Sử dụng các vị thuốc bắc quý hiếm để làm đẹp sẽ giúp bạn trẻ hóa làn da. Các nhăn, nám, sạm da, tàn nhang lâu ngày sẽ được làm mờ dần đi để trả lại cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng vốn có.


Ngoài ra, sử dụng thuốc bắc để làm đẹp có tác dụng tuyệt vời hơn các loại kem làm trắng thông thường khác ở chỗ mang đến cho bạn làn da trắng lâu dài và rất an toàn với làn da, tất cả các loại da đều có thể sử dụng mà không lo phản ứng.


Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hướng dẫn cách tắm trắng thuốc bắc tại nhà


Tắm trắng bằng thuốc bắc


Có rất nhiều cách tắm trắng bằng thuốc bắc, tuy nhiên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm trắng trắng da bằng thuốc bắc và tinh dầu dừa. Đây là cách làm khá đơn giản và mang lại hiệu quả nhất.


Nguyên liệu:- Thục địa: 20g, hoài sơn: 16g, táo nhục: 12g, bạch phục linh: 8g, mẫu đơn bì: 12g, trạch tả đã sao khô: 8g, thiên hoa phấn: 12g, hạ khô thảo: 8g, gừng tươi: 8g, câu kỷ tử: 12g, cúc hoa: 8g. Các nguyên liệu này các bạn có thể mua rất dễ dàng ở các tiệm thuốc bắc.


- 20 ml tinh dầu dừa


Cách thực hiện:


Cho tất cả các vị thuốc trên vào 1 cái nồi to, đổ đầy nước và đun sôi. Đun nhỏ lửa trong vòng 2 tiếng để thuốc tiết hết ra nước.


Chú ý: Trong quá trình đun có thể chế thêm nước.


Các bạn sử dụng nước đó để tắm, khi tắm thì cho tinh dầu dừa vào tắm cùng. Thực hiện cách làm trắng bằng thuốc bắc 2 lần/ tuần chắc chắn bạn sẽ sở hữu một làn da như ý muốn.


Ngoài ra các bạn có thể xem thêm: kem tắm trắng tại nhà


Các bài khác cùng chuyên mục: