Lyon là thành phố nổi tiếng của nước Pháp về du lịch và kinh tế bên cạnh đó bạn có thể mua cho mình một tấm vé máy bay của Emirates airlines đây là hãng hàng không nổi tiếng của quốc gia dubai hay bạn cũng có thể lựa chọn một hãng hàng không nổi tiếng khác nữa như hãng qantas airways nổi tiếng của Úc. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về một vài điều hấp dẫn của thành phố này nhé.


Du lịch tại thành phố
Nhà hát.
Lyon là nơi có nhiều nhà hát lớn, không ít trong số đó là nhà hát Théâtre des Célestines đã được nhà để nghệ thuật ấn tượng trong hơn hai thế kỷ. Nó nằm ở trung tâm của Lyon và đã hoàn toàn đổi mới từ năm 2003 đến năm 2005. Nó bao gồm hai nhà hát và đã trở thành một trong những nhà hát theo phong cách Ý thành công nhất ở châu Âu. Bạn cũng sẽ tìm thấy 'Les Subsistances' mà là dành riêng cho khiêu vũ , nhà hát và rạp xiếc hành vi và nó chiếm Sainte-Maire cũ des chaînes tu, được xây dựng vào thế kỷ 17.
Ngoài ra còn có các kỹ hiện đại Théâtre de la Croix-Rousse trong đó có màn trình diễn đương đại dưới một mái vòm thủy tinh, các 'Theatre thế hệ mới' cho định hướng gia đình show và Quốc Populaire Théâtre ở trung tâm của Villeurbanne đó cho thấy màn trình diễn mà sẽ kháng cáo đến chung công cộng.


Ẩm thực.
Lyon là nổi tiếng thế giới với các món ăn của nó. Thị hiếu truyền thống có niên đại từ thế kỷ 16 vẫn còn có ngày hôm nay, khen ngợi các mảng rộng lớn của các nhà hàng Michelin sao khắp thành phố.


Một tỷ lệ lớn các sản phẩm của Lyon là nguồn gốc địa phương, từ các trang trại trong Bresse và Charolais vùng, trái cây và rau quả từ các thung lũng Rhône, cá từ các hồ Savoy và trò chơi từ Dombes. Tất cả những điều mà thậm chí đã đề cập đến các vùng rượu vang nổi tiếng địa phương của Beaujolais về phía bắc và Cotes du Rhône ở phía nam.


Trong thực tế, nhiều (hơn 1000) nhà hàng địa phương thực hiện ba ngôi sao Michelin thèm muốn, nhưng bạn chỉ là khả năng để có một bữa ăn tuyệt vời để ghi nhớ trong một trong nhiều 'bouchons', mà là nhà hàng nhỏ truyền thống.


Wine.
Có không ít hơn 10 loại rượu vang nho ở vùng Beaujolais ở phía bắc, mà tự hào có mật độ cao nhất của vườn nho trên thế giới.


Phía bắc của Côtes du Rhône sản xuất thêm 8 Rượu vang nho ở phía nam của Lyon, trồng trên ruộng bậc thang dốc hướng về mặt trời.


Viện Bảo Tàng.
Có rất nhiều bảo tàng ở Lyon, từ Bảo tàng Nghệ thuật đương đại đến Bảo tàng Gadagne, dành cho cả các Bảo tàng Múa rối Quốc tế và Bảo tàng Lịch sử của Lyon.


Ngoài ra còn có Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, Gallo-Roam Bảo tàng Lyon ở Fourvière, bảo tàng in ấn, dệt may và Bảo tàng Nghệ thuật trang trí và Viện Lumière trong đó bao gồm phim và chụp ảnh, để đặt tên nhưng một vài.


Giao thông vận tải.
Sân bay Saint-Exupéry được phục vụ bằng xe buýt đưa đón (Satobus), mà nó liên kết với các thành phố chính của vùng Rhône-Alpes. Downtown Lyon xe buýt chạy trong 18 giờ mỗi ngày trong khoảng thời gian 20 phút.


Có 4 tuyến xe điện ở Lyon, một trong số đó phục vụ sân bay. Các xe điện khen dịch vụ Lyon Metro (tàu điện ngầm), mở cửa vào năm 1970, làm cho giao thông công cộng trên toàn thành phố vô cùng dễ dàng.


Ngoài ra còn có 2 trạm xe lửa chính ở Lyon (Lyon Part-Dieu và Lyon-Perrache). Sử dụng dịch vụ TGV tốc độ cao, bạn có thể đến Paris trong hơn 2 giờ, Lille trong 3 giờ và Marseille trong 1 giờ 40 phút.


Do vị trí trung tâm của Lyon, mạng lưới đường đã trở nên rất quan trọng, và các đường cao tốc cho phép bạn tiếp cận Geneva trong 90 phút, Turin trong 3 giờ và Barcelona trong 5 giờ.


Bạn muốn mua vé máy bay đi du lịch nước pháp tham quan Lyon Paris hay bất cứ thành phố nào khác điều đó rất đơn giản hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking chúng tôi là đại lý vé máy bay đi mỹ nổi tiếng nhất hiện nay với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hộ trợ tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: