Những bóng đèn led âm trần có giá vô cùng tốn kém, chúng có thể được cài đặt chỉ là về bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của bạn, thu hút một số lượng nhỏ năng lượng pin, qua nhiều năm và sản xuất bên cạnh không có nhiệt. Về điều duy nhất họ sẽ không làm là cung cấp cho bạn mã lực nhiều hơn nữa.Chúng tôi không biết về bất kỳ công nghệ chiếu sáng khác mà có thể tự hào là một tập hợp các tính năng như:

- Tiêu thụ điện năng cực thấp
- nhiệt lượng cực kỳ thấp
- có thể được cài đặt gần như bất cứ nơi nào
- sẽ kéo dài đến 100.000 giờ
- Có sẵn trong 9 màu sắc (trộn chúng để tạo ra các màu sắc khác)
- Chi phí thấp - ít hơn một đô la mỗi

Có bất cứ thắc mắc rằng công ty chiếu sáng truyền thống đã được chuyển hướng tới thực hiện các đèn LED trong các sản phẩm của riêng mình. Kể từ khi chúng tôi đã thêm sản phẩm này vào phạm vi của chúng tôi, chúng tôi đã liên tục ngạc nhiên trước những cách sáng tạo và sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi đã tìm thấy để kết hợp đèn LED chiếu sáng vào sự xuất hiện của chiếc xe của họ - từ lưới tản nhiệt loa để chủ sở hữu cốc, dưới mũ trùm, giếng chân, trên nội thất và trần nhà trong dash ... thực sự, không có giới hạn đến nơi mà bạn có thể đặt những, đáng ngạc nhiên giá rẻ, đèn linh hoạt đáng ngạc nhiên bất ngờ sáng.

Tùy thuộc vào cách bạn định cài đặt đèn bóng đèn led chiếu sáng của bạn, bạn có thể muốn xem xét các tùy chọn của việc sử dụng điện trở. Đèn LED được thiết kế để làm việc với khoảng 2-4 volt điện, trong đó xe pin 12 volt bạn sẽ đốt cháy thông qua khá nhanh chóng. Nếu bạn chạy quá nhiều điện áp thông qua đèn LED, họ sẽ hoặc là ghi ra một cách nhanh chóng, hoặc trong trường hợp cực đoan họ sẽ ngừng làm việc hoàn toàn. Phương pháp khác là cài đặt điện trở trên mỗi LED, trong đó sẽ cấp ra dòng chảy năng lượng và ngăn chặn các vấn đề burnout (trừ khi, tất nhiên, bạn sẽ có được quyền lực rất cao dâng), và kể từ khi điện trở có giá chỉ 5 cent mỗi, đó là một thực sự không tốn kém cách để đảm bảo đầu tư LED của bạn sẽ được đền đáp cho những năm tới.

Nếu bạn thích đèn led nhưng muốn có một lây lan rộng hơn của ánh sáng, chỉ đơn giản là cắt đầu cong tắt của các trường hợp nhựa nhựa của đèn LED với một tập tin hoặc một số kim loại giấy nhám thô. Miễn là bạn không cắt quá sát với diode, LED của bạn sẽ hoạt động tốt, và thay vì một tia sắc nét, sẽ có nhiều hơn một phun của ánh sáng.

Các bài khác cùng chuyên mục: