Cà chua là một trong những trái cây họ cam quýt. Cà chua có chứa vitamin C, vitamin A và chất chống oxy hóa. Cà chua có thể được sử dụng rộng rãi cho việc điều trị da. Cà chua có thể chữa khỏi mụn trứng cá và mụn nhọt. Cà chua thu nhỏ lỗ chân lông da mở. Cà chua được sử dụng để làm sạch da. Miếng cà chua được sử dụng như là tẩy tế bào chết tẩy tế bào chết cho da mặt. Trong nhiều cách cà chua được sử dụng trong các liệu pháp làm đẹp nhà.Mẹo tự chế làm đẹp da tự nhiên với cà chua

1. Cà chua cho trứng cá

Đi cà chua tươi và cà chua cắt thành hai mảnh. Bây giờ lấy mảnh một trong cà chua vào tay nhẹ nhàng chà xát miếng cà chua trên mặt trong chuyển động tròn. Cà chua có chứa các vitamin A và vitamin C giúp chữa trị các mụn trứng cá. Bạn có thể nhận được cùng một kết quả bằng cách áp dụng các puree cà chua trên mặt. Rửa mặt sau 10 phút lặp lại quá trình này ba lần mỗi tuần để có kết quả tốt.

2. Cà chua tẩy tế bào chết

Đi cà chua tươi và làm cho cà chua thành hai mảnh. Nhúng mảnh một trong cà chua vào tô đường giờ xoa những miếng cà chua trên mặt. Đây là tẩy tế bào chết tự nhiên cho khuôn mặt. Quá trình này loại bỏ các tế bào chết trên da mặt và làm sáng da. Lấy 2 muỗng canh nước ép cà chua và nước cốt chanh trong một cái bát. Bây giờ nhúng bông vào dung dịch. Chà bóng bông vào các lỗ chân lông mở đang chuyển động chậm. Chờ 10-15 phút. Sau đó rửa sạch với nước mát.

3. Cà chua cho cháy nắng

Đi cà chua tươi trong máy xay sinh tố và thêm ½ chén của sữa đông trong máy xay sinh tố. Xay họ tốt. Bây giờ áp dụng dán trên tất cả các khu vực bị cháy nắng. Chờ 10-15 phút sau đó rửa sạch hỗn hợp khô với nước mát.

4. Cà chua cho da sáng

Lấy 2 muỗng canh nước ép cà chua và 2 muỗng canh mật ong và trộn chúng tốt. Bôi hỗn hợp này lên mặt. Chờ 10 phút sau đó rửa sạch mặt với nước lạnh.

5. Cà chua cho da nhờn

Lấy 2 muỗng canh nước ép cà chua và 2 thìa nước ép dưa chuột và trộn chúng cũng .Apply hỗn hợp này lên mặt nhờn. Rửa mặt sau khi 10 phút. Các chất chống oxy hóa có khả năng làm việc lecopene thêm về các lỗ chân lông da và làm sạch lỗ chân lông trên da.

Trang chủ: http://ladorax.com

Các bài khác cùng chuyên mục: