CHÍNH THỨC CHO ĐĂNG KÝ TK: 23/8/2012

CHO PHÉP DOWNLOAD MU VIÊT: 24/8/2012

MỞ CỬA ALPHA TEST: 26/8/2012

CHÍNH THỨC OPEN BETA: 2/9/2012_ Hãy thường xuyên truy cập trang chủ và diễn đàn Mu Việt để cập nhật những tin tức mới nhất _

THÔNG TIN SERVERWebsite: http://topmuviet.vn Forum: http://forum.topmuviet.vn Trang quản lý: http://quanly.topmuviet.vn Top Mu Việt FanPage Club: http://facebook.com/topmuviet.vn Cụm máy chủ: Phục Hưng Đường truyền: 1Gbps Data Center: Việt Nam Kinh Nghiệm: 180x Tỷ lệ Rớt Đồ: 30% Version: Season 6 Part 3 - Update Ex700 Anti-Hack: VietGuard GameServer: TitanTech Client: Webzen Chào các bạn,Hiện nay, MU Online đang dẫn đầu về số lượng Server Private trong làng Game Online, tuy nhiên số lượng tỷ lệ nghịch với chất lượng, đa số các MU Private hiện nay đều không đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy do Server có thể đóng cửa bất cứ lúc nào dẫn đến rất nhiều game thủ đã mất niềm tin vào Server Private.Team HN-Game với nhiều năm kinh may bien ap nghiệm phát triển MU Online đang từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình trong thế giới Game Server Private. Sau một thời gian dài chuẩn bị, chúng tôi quyết định tái sinh Mu Việt với một vùng đất mới mang tên Phục Hưng. Nhằm khơi gợi lại thời kỳ hoàng kim ca các chiến binh lục địa MU. Nơi mà các bậc anh tài đã cống hiến để tạo nên một bước ngoặt lớn nhằm ghi nên những trang sử hào hùng của game online nước nhà. Vùng đất mới này hứa hẹn nhiều điều thú vị cho các game thủ có thể trải nghiệm và tranh tài. Những chiến binh nào sẽ là người đầu tiên khai phá…• Nhằm tạo sự công bằng trong game, Mu Việt sẽ không bán đồ exl, đồ full trong Web Shop, không có server vip.

• Giới hạn reset theo bảng xếp hạng, tắt giới hạn reset vào ngày chủ nhật hàng tuần.

• Hệ thống hỗ trợ người chơi dạng ticket ngay trên website quản lý tài khoản, bảo mật, chuyên nghiệp và tiện lợi cho game thủ. Dễ dàng quản lý tin nhắn. Những thông tin và đóng góp từ gamer trên hệ thống ticket dễ dàng được lưu trữ và quản lý, sẽ giúp BQT chú ý và xử lý, hỗ trợ người chơi hiệu quả hơn.

• Hệ thống max may bien ap 3 pha cấp độ item +15, khảm socket, dòng tím...

• Hệ thống item cuối đầy đủ cho đủ 7 các class...

• Hệ thống gia cường item 380, khảm đá tạo hóa tăng chỉ số tính năng...

• Sử dụng và cường hóa item 380 ngay từ level 1, giúp người chơi không quá mệt mỏi và mất công để sử dụng được những item 380.

• Tỉ lệ drop item: 30%.

• Tỉ lệ Exp: 180%.

• Sự kiện Huyết Lâu mở rộng, hứa hẹn đầy thử thách và thú vị cho các game thủ.

• Sự kiện Hỗn Nguyên Lâu bắt đầu tối thiểu chỉ cần 1 người.

• Sự kiện CTC diễn ra hàng tháng.

• Hệ thống event trong game diễn ra liên tục theo chu kỳ, đầy đủ các event của một Mu Online chuẩn và nhiều event mở rộng cả trong game và website.

• Và hàng loạt điều bất ngờ thú vị cùng các sự kiện lớn nhỏ mở rộng sẽ diễn ra khi có thông báo từ BQT.• Danh sách và thời gian diễn ra các sự kiện trong Mu Việt: http://forum.topmuviet.vn/showthread...-Trong-Mu-Viet

Hệ thống Items AncientTừ may bien ap dong anh khi đến với phiên bản phiên bản 6.1 , các chiến binh đã từng trải nghiệm những món đồ Hoàng Kim. Ở phiên bản phiên bản 6.3, WebZen tiếp tục cập nhật 14 set Item Thần dành cho 7 Class, các game thủ có thể tha hồ chọn những Set Item thần ưng ý với những tính năng hết sức hấp dẫn.Hệ thống tự đánh và tự nhặt đồ ( Auto In Game )Hệ thống Auto được tích hợp sẵn trong game giúp bạn có thể vừa chơi MU vừa lướt Web, chơi flash game,... một cách dễ dàng.

Việc nhặt zen và vật phẩm không còn quá khó khăn với tính năng Auto nhặt Item nhằm mục đích là phục vụ tối ưu nhất cho game thủ và tạo cảm giác thoải mái và không quá khó khăn khi tham gia trò chơi.

Hệ thống kỹ năng (Master Skill)Ở phiên bản 6.2, game thủ đã được trải nghiệm thiết kế hoàn toàn mới của Kỹ năng Master. Với phiên bản 6.5 này, Webzen tiếp tục cập nhật thêm bảng Master SKill cho chủng tộc Thiết Binh. Đây có lẽ là tinh vui cho nhưng người yêu thích chủng tộc Thiết Binh.Tính năng Kết hợp ngọcHệ thống kết hợp ngọc là một tính năng không xa lạ đối với game thủ.Tuy nhiên ở season 6.3, ngoài Ngọc Ước Nguyện và Ngọc Tâm Linh những viên Ngọc và Đá khác các bạn vẫn có thể kết hợp bình thường.Siêu thị trong game ( CashShop )Ở vùng đất mới này, Cash Shop là một tính năng hấp dẫn đối với game thủ. Nhiều vật phẩm phong phú và mang các tính năng khác nhau nó như một trợ thủ đắt lực cho các chiến binh khi trải ngiệm game. Siêu thị trong game(Cash Shop) giúp game thủ có thể mua trực tiếp các Item trong game mà không cần phải thoát ra hay thực hiện những bước rườm rà như mua item trên webshop.

CÒN CHỜ GÌ NỮA, HÃY NHANH CHÓNG TRUY CẬP VÀ THAM GIA CÁC SỰ KIỆN,

EVENT QUẢNG CÁO MU VIỆT SEASON 6.3 - EX700 LAST UPDATE

NGAY BÂY GIỜ - NGAY HÔM NAY

Tag list: Top Mu Việt Season 6 - Mu Việt Ex700 - Mu Sắp Open Tháng 9 - Mu Alpha Test Tháng 8 - Mu Open Tháng 9 - Mu Hay Nhất - Mu Việt Nam - Mu Sắp Mở Cửa - Mu Mở Cửa Tháng 9/2012 - Mu Việt Hay - Mu Bền Vững - Mu Ổn Định

Các bài khác cùng chuyên mục: